Phát hiện gần 40 máy trò chơi bắn cá không rõ nguồn gốc xuất xứ

author 12:19 02/04/2020

(VietQ.vn) - Lực lượng chức năng vừa tiến hành kiểm tra và phát hiện nhiều máy trò chơi bắn cá không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chiều ngày 1/4, Công an quận Cẩm Lệ TP.Đà Nẵng cho biết, đang điều tra làm rõ việc một cơ sở sửa chữa nhiều máy trò chơi bắn cá không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Theo đó, tại số 156 Tôn Đản, Công an phường Hòa An phối hợp với Đội Cảnh sát Kinh tế và Môi trường, Công an quận Cẩm Lệ tiến hành kiểm tra và phát hiện cơ sở tại địa chỉ trên đang sửa chữa nhiều máy trò chơi bắn cá không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra cơ sở 156 Tôn Đản đang sửa chữa nhiều máy trò chơi bắn cá không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Qua kiểm đếm, lực lượng Công an phát hiện cơ sở chứa gần 40 máy trò chơi bắn cá và nhiều linh kiện, phụ tùng dùng để lắp ráp máy bắn cá. Vào thời điểm phát hiện, lực lượng Công an phường ghi nhận có 3 nhân viên cùng trú tỉnh Thừa Thiên Huế không xuất trình được giấy tờ liên quan về việc đăng ký tạm trú.

Được biết, cơ sở này là nhà kho của ông Đặng Xuân An (trú tại địa phương), cho Dương Quang Tiến (25 tuổi, trú tỉnh Thừa Thiên Huế) thuê làm kho chứa các loại máy móc.

Theo khai nhận của các nhân viên, từ đầu năm đến nay, họ được Dương Quang Tiến thuê về làm việc tại cơ sở để sửa chữa các loại máy trò chơi bắn cá nhưng không rõ sửa cho ai hay cho cơ sở nào.

PV

Hoạt huyết Ngọc Thanh: Mạo danh người nổi tiếng để lừa dối người tiêu dùng?(VietQ.vn) - Sản phẩm Hoạt huyết Ngọc Thanh của Công ty TNHH Ripple Việt Nam (số 435, Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội) dùng nhiều hành vi lợi dụng danh nghĩa người nổi tiếng, “tự phong” chuyên gia để lừa dối người tiêu dùng.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang