Sau 2 tuần chiếu, VTV dừng phát sóng phim 18+

author 17:22 02/12/2014

Lên sóng chính thức trên kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam từ ngày 10.11, nhưng chỉ sau hai tuần, VTV đã ngừng phát sóng bộ phim 18+ Chuyện ấy là chuyện nhỏ (Sex and the City).

Sự kiện:

Hình ảnh trong phim Chuyện ấy là chuyện nhỏ 

So với bản gốc, bộ phim Chuyện ấy là chuyện nhỏ (Sex and the City) đã bị cắt hầu hết các cảnh nóng, biên tập lại một số câu thoại nhạy cảm. Bên cạnh đó, talkshow Chuyện ấy là chuyện nhỏ, với người dẫn Trác Thúy Miêu và khách mời là những người nổi tiếng trò chuyện xoay quanh các chủ đề liên quan tới các đề tài tình yêu, giới tính, cũng không lên sóng.

Khi đó, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng ban Thư ký biên tập của Đài Truyền hình Việt Nam đã cho biết: “Chúng tôi cắt bỏ là vì những nội dung, hình ảnh đó không phù hợp. Tùy từng tập, đội ngũ biên tập sẽ xử lý. Còn về phần talk show, do thấy không cần thiết nên chúng tôi đã bỏ đi”.

Hôm nay 2.12, trả lời phóng viên Thanh Niên Online về việc ngừng phát sóng bộ phim Chuyện ấy là chuyện nhỏ, vẫn vị đại diện Đài Truyền hình Việt Nam trên cho biết: “Chúng tôi chỉ biết dừng phát sóng, không muốn nói gì thêm”.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang