Tăng tính an toàn trong phương pháp thử nghiệm thuốc

author 06:23 01/06/2020

(VietQ.vn) - Một tiêu chuẩn quốc tế được phát triển với sự tham gia của nhiều chuyên ngành khác nhau để cải thiện độ tin cậy của kết quả thử nghiệm và tăng tính an toàn trong việc kiểm nghiệm thuốc.

Hiệp hội tiêu chuẩn Úc đã làm việc với các cơ quan công nghiệp và các thành viên cộng đồng để cập nhật tiêu chuẩn thử nghiệm thuốc nhằm đảm bảo các phương pháp được cập nhật và mang lại kết quả phù hợp với mong đợi của cộng đồng.

Một số nghề nghiệp có liên quan đến thử nghiệm thuốc thường xuyên như là một phần của việc đạt được một nơi làm việc an toàn hơn. Với tính chất của công việc là trung tâm của các thử nghiệm này, người ta rất quan tâm đến kết quả chính xác, ông cho biết ông Adrian O hèConnell, Quyền Giám đốc điều hành của Standard Australia.

 AS/NZS 4760: 2019: Tiêu chuẩn quốc tế mới đang được xây dựng trong quá trình kiểm nghiệm thuốc

AS/NZS 4760: 2019, Quy trình thu thập mẫu bệnh phẩm và phát hiện và định lượng thuốc trong dịch miệng, đã được công bố với cam kết rõ ràng về kết quả và an toàn. Tiêu chuẩn nêu bật các phương pháp mới nhất để phát hiện thuốc trong nước bọt, đặc biệt hữu ích cho các cơ quan thực thi pháp luật cũng như các nhóm tiến hành thử nghiệm thuốc tại địa phương tại các sự kiện lớn như lễ hội âm nhạc.

Đây là một lĩnh vực công việc rất quan trọng đối với chúng tôi trong một thời gian. Bản sửa đổi này đã được xây dựng liên quan đến các công nghệ mới nhất và sự phát triển khoa học để mang lại lợi ích cho cộng đồng của chúng tôi, ông nói.

Xuất bản của tiêu chuẩn này sẽ có hiệu ứng đáng kinh ngạc, vì nó hướng dẫn các cải tiến an toàn trên vô số ngành công nghiệp trong cộng đồng trên toàn quốc.

Các tổ chức thực hiện thử nghiệm thuốc tại chỗ có lợi nhất, nhờ những cải tiến được cung cấp bởi tiêu chuẩn này để phát hiện thuốc sử dụng chất lỏng uống, theo Tiến sĩ Michael Robertson, Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật Tiêu chuẩn Úc chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn sửa đổi.

Các thủ tục được nêu trong tiêu chuẩn này đã được phát triển với sự hỗ trợ của các nhà sản xuất thiết bị, phòng thí nghiệm, cơ quan hàng không, công đoàn và một số nhóm khác có lợi ích và yêu cầu khác nhau, theo tiến sĩ Robertson.

Nhóm đã làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo tiêu chuẩn dễ sử dụng nhưng toàn diện, đồng thời đạt được mục đích chính là cải thiện an toàn tại nơi làm việc và trên đường bộ, đường sắt và trên không.

Bảo Linh

Phát triển chuỗi rau sạch: Chứng minh sự bền vững sau dịch(VietQ.vn) - Trong khi nhiều nơi gặp khó khăn trong sản xuất nông nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh vì đầu ra xuất khẩu tạm thời bị ngưng trệ, thì nhiều hình thức sản xuất chuỗi vẫn giữ được chỗ đứng nhờ tập trung thị trường trong nước và đảm bảo chất lượng nhờ sản xuất theo chuỗi cung ứng.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang