Thảo dược gia truyền trị dứt điểm viêm xoang và viêm mũi

author 08:10 03/09/2014

(VietQ.vn) - Thảo dược gia truyền đặc trị viêm xoang Doctor Ninh điều trị dứt điểm các chứng bệnh viêm xoang thể nặng, viêm xoang lâu năm.

Nếu bạn đang bị viêm xoang, viêm mũi, đã không ít lần chữa trị theo các phương pháp Tây Y, Đông Y, Nam Y, Trung Y mà không khỏi, thảo dược gia truyền trị viêm xoang Doctor Ninh là lựa chọn sáng suốt để điều trị dứt điểm bệnh này.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu dùng hết 1 liệu trình được tư vấn mà bệnh không thuyên giảmHàng ngàn người đã khỏi bệnh viêm xoang nhờ thảo dược bí truyền này. Nếu bạn bị viêm xoang trên 6 tháng hoặc viêm xoang dị ứng thì dùng kết hợp với uống thảo dược trị viêm mũi dị ứng Doctor Ninh để tiêu viêm, tiêu đàm, hết dịch mũi, hết dịch xoang.

viêm xoang, viêm mũi

480,000 vnd

Biến chứng của viêm xoang

Viêm xoang là bệnh khá phổ biến ở nước ta, bệnh thường kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và sức lao động. Tuy nhiên, nhiều người còn coi thường, tự ý điều trị mà không biết rằng viêm xoang có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị đúng cách.

A. Biến chứng gần: Vi khuẩn lan chung quanh gây : Viêm thị thần kinh - Viêm họng, viêm amiđan - Viêm thanh quản, phế quản phế viêm - Rối loạn tiêu hóa.

B. Biến chứng xa: Vi khuẩn theo đường máu, biến chứng rất nặng. - Viêm màng não - Nhiễm trùng huyết.


 
C. Viêm xoang đe doa gây mắt mù, viêm não : 

-Bệnh thường gặp nhiều nhất về mũi là viêm mũi dị ứng :khi thời tiết thay đổi bất thường. Sự ô nhiễm của môi trường gia tăng,nhiều người phải làm việc trong môi trường ô nhiễm (khí thải độc hại, khói bụi hoặc mùi vị gây dị ứng). Nhân viên văn phòng thường xuyên phải tiếp xúc với không khí máy lạnh. Đó là những nguyên nhân chính gây ra cho bạn bênh viêm mũi dị ứng.

-Bệnh khởi phát từ những diễn biến như :sự khụt khịt , hắt hơi liên tục , chứng ngứa và chảy mũi, sự nghẹt mũi, tắc mũi, mũi bị chảy máu.

-Sau những hội chứng trên nếu bạn không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ phát triển đến thể nặng hơn:Đó là xoang bị viêm và bị nhiễm trùng(Bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính)

-Trong bệnh viêm xoang mãn tính nhiều khi dịch mũi không chảy ra ngoài(qua hai lỗ mũi) mà chảy ngược ra phía sau xuống họng gây cho bạn lúc nào cũng cảm thấy khó chịu.Phải khịt khạc suốt ngày , kích thích thanh quản gây ho kéo dài. Dịch ứ đọng ở sau mũi và họng mũi làm cho hơi luôn luôn có mùi hôi.Và xa hơn nữa là bệnh viêm xoang mãn tính thường gây nên hội chứng đau đầu, do ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh vi mạch máu ở mũi , hệ thống vi mạch máu này dày đặc từ vùng đầu, mặt, đến mũi. Do mũi và xoang bao quanh ba phía của hốc mắt .Cho nên viêm xoang lâu ngày có thể gây hại cho mắt như :đau hốc mắt , sưng nề mi mắt đến nặng hơn là suy giảm thị lực.

-Nếu bạn đã bị viêm xoang mãn tính thì bạn cảm thấy rất khổ và rất phiền muộn , vì thường xuyên bị mất ngủ với những cơn đau đầu , giảm sút khả năng tập trung vào công việc hằng ngày cũng như trong học tập.

viêm xoang, viêm mũi

Cách thức điều trị viêm xoang, viêm mũi bằng thảo dược Doctor Ninh

Viêm Xoang là một bệnh dai dẵng, khó chữa dứt hẳn nên gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh.- Sản phẩm với tên thảo dược đặc trị xoang Doctor Ninh đã hỗ trợ điều trị thành công trên rất nhiều bệnh nhân, và cho kết quả rất tốt sau một tuần sử dụng.

- Trên thực tế, phần lớn các bệnh nhân viêm xoang đã không ít lần chữa trị theo các phương pháp Tây Y, Đông Y, Nam Y,Trung Y,..nhưng kết quả chưa hoàn toàn như ý.Dùng thuốc Tây có thể tiêu diệt một số vi khuẩn gây bệnh nhưng sẽ để lại tác dụng phụ ở gan, bao tử,..

- Bệnh của bạn cần phài điều trị cấp bách, chính vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng, một dòng sản phẩm đến từ thảo dược vô cùng tuyệt vời này. 

Doctor Ninh

Nhỏ Thảo Dược vào mũi hàng ngày, mỗi ngày 3 lần sáng - Trưa - Tối . Mỗi lần tra 3 giọt vào mỗi bên mũi. Tư thế tốt nhất là ngửa mặt lên trời trong 5 phút.

Ngày thứ 1 : ( 4 Lần )

Lần đầu tiên điều trị xịt 3 xịt mỗi bên mũi và 2 lần liên tiếp cách nhau 15 phút - Tra 2 lần tiếp theo cách đều trong ngày :Lúc này cảm giác cho người bệnh sót và nhức vì thuốc đang ngấm vào những ổ viêm loét trong khoang mũi do vi khuẩn gây ra. Trong vòng 15 giây xác chết vi khuẩn va dịch mủ xanh mủ vàng sẽ long ra rất nhiều, giúp cho người bệnh sì mũi một cách đơn giản. Khi đó bệnh nhân thấy dễ chịu ngay vì mũi đã được thông.

Tiếp theo đó thuốc sẽ được ngấm sâu vào bên trong những ổ dịch vùng gò má, hốc mắt, đỉnh chán tiêu diệt nốt những con vi khuẩn đang ngấp ngoải, dĩ nhiên ban phải chịu đau một chút.Như vậy trong ngày đầu tiên điều trị giúp cho bạn thông tắc mũi, dễ chịu và ngủ ngon. Bệnh nhân phải chịu đau theo cấp độ giảm dần so với số lần tra.

Ngày thứ 2

Bệnh nhân sẽ không còn cảm giác đau nhức má, hốc mắt, trán và nửa đầu trước.

Ngày thứ 3-4-5...Nhanh trong làm lành hết những vết thương do vi khuẩn gây ra.Bệnh nhân phải kiên trì đến khi khỏi bệnh  

Lưu ý : Nếu bạn bị viêm xoang sâu thì tra thuốc bằng cách xịt mạnh vào mũi mỗi bên một lần ( cơ chế thuốc tiếp xúc đến đâu thì hết xoang đến đó) Nên kết hợp uống thảo dược trị viêm mũi dị ứng Doctor Ninh để hỗ trợ việc điều trị viêm xoang nhanh hơn

TRUNG TÂM THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN

Holine tư vấn : 0936878634 Mr Nghi – 0908190725 Ms Giang

Giao Hàng Toàn Quốc - Thanh Toán Khi Nhận Hàng

Website : www.doctorninh.vn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang