Bài báo con gái GĐ CA Đắk Lắk sở hữu quần thể nhà gỗ ngàn tỷ là bịa đặt?

author 15:20 25/07/2016

(VietQ.vn) - Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk bác bỏ tin con gái mình là thượng úy Trần Thị Thúy Hằng sở hữu cơ ngơi nghìn tỷ.

Theo tin tức từ báo Zing News, chiều 24/7, thiếu tướng Trần Kỳ Rơi - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, con gái mình là thượng úy Trần Thị Thúy Hằng (cán bộ phòng Cảnh sát kinh tế) đang làm đơn gửi tổng biên tập báo Dân Việt phản ánh việc đơn vị này đăng thông tin gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự cá nhân.

Theo thiếu tướng Rơi, báo thông tin về “cơ ngơi nghìn tỷ” của Thúy Hằng tại quán cà phê Không gian xưa trên đường Y Moan, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột là bịa đặt.

"Quán cà phê Không gian xưa không phải là của riêng con gái tôi mà nó hợp tác với một người khác. Tổng tài sản của 2 vợ chồng làm gì đến cả nghìn tỷ”, thiếu tướng Rơi cho hay.

Thiếu tướng bác bỏ tin con gái sở hữu cơ ngơi nghìn tỷ trong khu du lịch sinh thái Không gian xưa. Ảnh: Vietnamnet

Theo vị giám đốc công an, con gái ông đang làm đơn gửi đến Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Công an, tổng biên tập tờ báo và UBND tỉnh Đắk Lắk để khiếu nại. "Sang đầu tuần, con gái tôi sẽ liên hệ trực tiếp với tổng biên tập báo để khiếu nại”, vị giám đốc thông tin

Về phần mình, bà Trần Lê Thúy Hằng cho rằng thông tin bà sở hữu cơ ngơi ngàn tỷ tại quán Không gian xưa "hoàn toàn không chính xác".

Theo bà Hằng, bà không có tài sản nào lên tới ngàn tỷ. Cá nhân bà chỉ sở hữu phần diện tích đất quán 4 sào và đã được cấp giấy tờ hợp pháp. Bà cùng vợ chồng một người bạn đứng ra mở quán kinh doanh, trong đó bà chỉ góp vốn về đất, còn giấy đăng ký kinh doanh cũng ghi tên người bạn. Các loại gỗ để làm nhà hàng chỉ là gỗ cà chít, gỗ dầu nhóm 4,5, không phải gỗ quý như báo đã viết.

Cũng theo bà Hằng, các khuôn viên khác như nhà rường gỗ, tượng gỗ, bàn ghế được chạm trổ, biệt thự… thuộc sở hữu của các chủ khác và cũng được các cơ quan chức năng cấp giấy tờ hợp pháp, bà không có liên quan, báo Vietnamnet đưa tin.

“Hiện chủ sở hữu khối tài sản bị chụp ảnh, đăng tải trên báo cũng rất bức xúc vì thông tin không chính xác. Họ cũng đang làm đơn gửi các cơ quan chức năng để khởi kiện người viết bài tội xâm nhập gia cư bất hợp pháp” – bà Hằng thông tin.

Biểu hiện run rẩy bất thường của người con trai đâm chết bố đẻ(VietQ.vn) - Sau khi đâm chết bố, Nam có biểu hiện không bình thường và ngồi run rẩy tại hiện trường cho đến lúc cơ quan chức năng có mặt

Nguyễn Hương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang