Đại học Sân khấu, Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh thế nào?

author 05:46 13/04/2017

(VietQ.vn) - Theo thông tin tuyển sinh được công bố, Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM là một trường đào tạo trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, các ngành đào tạo đòi hỏi phải có năng khiếu đặc thù nên không nhận đăng ký xét tuyển

Sự kiện: Tuyển sinh 2018

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề (gọi chung là tốt nghiệp THPT); Có đủ sức khoẻ để học tập và các quy định khác tại Điều 6 “Điều kiện tham gia tuyển sinh của thí sinh” Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2017 đều được nộp hồ sơ vào trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh 

Nhà trường sử dụng phương thức tuyển sinh thi tuyển kết hợp với xét tuyển.

Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM là một trường đào tạo trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, các ngành đào tạo đòi hỏi phải có năng khiếu đặc thù nên không nhận đăng ký xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: phải đạt ngưỡng xét tuyển tối thiểu của môn, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thời gian tuyển sinh dự kiến từ ngày 04/7 đến 12/7 hàng năm (lịch tuyển sinh có thể được thay đổi căn cứ vào số lượng các ngành đào tạo cụ thể).

 Quy trình thi năng khiếu vào Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM

 Quy trình thi năng khiếu vào Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM

Tổ hợp môn thi: Văn, Năng khiếu SKĐA 1, Năng khiếu SKĐA 2.

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm: Túi hồ sơ đăng ký dự thi (gồm 2 phiếu: số 1 và số 2) theo mẫu của Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM phát hành. Mẫu phiếu được đăng công khai trên trang thông tin tuyển sinh của trường tại địa chỉ www.skdahcm.edu.vn; 04 ảnh 3x4 cm và 3 phong bì dán tem đã ghi sẵn địa chỉ báo tin; Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thông tin tuyển sinh Học viện Ngân hàng 2017 có gì đáng chú ý?(VietQ.vn) - Theo thông tin tuyển sinh mới được công bố, Học viện Ngân hàng xét tuyển trên 2 phương thức là xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi PTTH quốc gia và phương thức xét tuyển thẳng, xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập trung học phổ thông.

Thời gian, địa diểm, phương thức nhận hồ sơ: Thời gian: từ ngày 20/5/2017 đến ngày 10/6/2017 (nghỉ ngày thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ theo quy định của Nhà nước); Địa điểm: Ban thư ký tuyển sinh Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM - Số 125 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM; Phương thức: nộp trực tiếp tại Ban Thư ký tuyển sinh trường hoặc gửi chuyển phát nhanh về trường.

Đối với các thí sinh được ưu tiên theo đối tượng hay khu vực, mức chênh lệch điểm thực hiện theo Quy chế tuyển sinh đại học và cao đẳng chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo,

Đối với những thí sinh trúng tuyển vào các ngành Diễn viên Sân khấu kịch hát và Nhạc công dân tộc được giảm 70% học phí.

Ánh Ngân

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang