Tin mới nhất vụ thẩm mỹ viện Cát Tường 24/3 : Kẻ thủ ác lên tiếng trong trại giam

author 16:15 24/03/2014

Gương mặt xanh xao, tâm lý hoang mang lo lắng, BS Nguyễn Mạnh Tường cho biết đã phải chịu ám ảnh, ân hận. Lần đầu được gặp luật sư của mình, ông ta không khỏi run rẩy.

Ngày 24/3, bà Chu Thị Trang Vân, người được mời bào chữa cho BS Tường cho biết, bà đã 3 lần vào trại tạm giam để tiếp xúc với thân chủ của mình.

Lần đầu gặp luật sư của mình, ông bác sỹ không giấu được vẻ lo lắng, bất ngờ và cả run rẩy.

“Cảm nhận của tôi khi gặp bác sỹ là ông ấy điềm đạm, dễ chịu, đôi tay run rẩy khi tiếp xúc với luật sư. Khi nhắc đến vợ con, ông ta đã không thể cầm được nước mắt”, lời bà Vân.

BS Tường; ném xác; phi tang

Luật sư Chu Thị Trang Vân

Luật sư Vân cho hay, sau khi gây tội, bác sỹ Tường đã phải chịu ám ảnh nặng nề. Ông ta không thể tìm được giấc ngủ ngon, tinh thần bất ổn, sắc mặt xanh xao.

Khi được luật sư hỏi có bị ám ảnh về việc này không, ông Tường im lặng gật đầu.

Bị can Nguyễn Mạnh Tường cho biết, trong trại tạm giam, vì là bác sỹ nên ông ta được mọi người tôn trọng. Và khi mọi người trong buồng giam hoặc cán bộ cần, với kiến thức vốn có của một bác sỹ, ông ta luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Trong lần tiếp xúc thứ hai với luật sư của mình, ông Tường cho biết, ông giữ nguyên những lời khai mà ông ta đã khai trước đây với cơ quan điều tra. Chính bản thân ông ta cũng bất ngờ và không thể lý giải được vì sao cho đến nay vẫn chưa thể tìm thấy xác nạn nhân.

Giải thích cho hành động của mình, bác sỹ Tường trình bày với luật sư Vân: Sau khi nạn nhân tử vong, ông ta lên tầng 3 thắp hương rồi ngồi lặng lẽ một mình ở trên đó.

Sau đó, ông ta không có thời gian để suy tính, bởi mọi việc diễn ra quá nhanh và bất ngờ.

Bác sỹ Tường nói với luật sư của mình: “Khi đó tôi cảm thấy như mình bị mất hết rồi, không còn cách xử lý nào khác”.

Còn theo luật sư Vân: “Do hoảng loạn, ông bác sỹ đã liên tiếp có những hành động sai lầm, giống như đã phi lao thì phải đâm theo lao, không có động cơ, tính toán ngay từ đầu”.

Theo bà Vân, tâm lý tội phạm của bác sỹ Tường là dễ hiểu, bởi tâm lý của người bình thường khác với tâm lý của người đang hoảng loạn. Khi hoảng loạn thì người ta khó có thể minh mẫn được.

 

 

Theo Vietnamnet

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (5)

Bình luận

Nguyễn

Nghe cái giọng điệu bênh vực hung thủ T thì không tin và không muốn đọc nữa. Để dành mà nói chuyện trước Tòa chớ đừng cố tạo nên dư luận buồn cười lắm.

Mr Quang

Ông này nên bỏ tủ gấp 3 lần bj can Khánh, Khánh chỉ là người làm thuê, người trực tiếp gây ra cái chết là BS và cả vợ BS nữa là ko bj gì, thấy xét xử ji mà kì wa. Lại còn đồ tội cho Khánh xúi vứt xác, nghe mà thấy chảng liên quan ji.

thuydung

ong nay da pham toi, k don gian nhu cac ng nghi dau,neu k toi se di an trom neu bi cong an bat toi se noi la vi qua doi ma hoang loan nen moi lam nhu vay , chu k phaaai co y di an trom,ong bs t k co y ,nhung ong k dam tu thu thi toi cua ong ta tu nhe chuyen sang nang,vu an nay doi voi nhung ng co hoc van, ho hieu rat ro hon ai het,ng tiep ttheo la nhung ng co mat trong ekip mo . vay sao chi co 1 minh ong t va bao ve khanh????????? that qua vo li,

em yeu anh

người trong cuộc họ sẽ bị hoảng loạn nên chỉ nghĩ tới những gì tiêu cực để không bị rắc rối mà không biết rằng đó là sai lầm của mình

Xem thêm

tin liên quan

video hot

Về đầu trang