Trong vòng 1 tháng, mẫu ô tô Huyndai giảm giá liên tiếp 2 lần

authorĐỗ Thu Thoan 11:35 17/06/2017

(VietQ.vn) - Đứng trước "cơn bão" giảm giá ô tô tại Việt Nam, các hãng xe Hàn Quốc cũng không chịu ngồi yên. Trong đó, có hãng trong vòng chưa tới 1 tháng đã 2 lần giảm giá xe.

Sự kiện: tin tức thị trường

Trong cuộc chiến giảm giá ô tô khốc liệt trên thị trường Việt Nam hiện nay, Hyundai - nhà sản xuất ô tô hàng đầu Hàn Quốc, liên tục áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mại cho những mẫu xe của mình được phân phối tại thị trường Việt, dẫn thông tin theo Vietnamnet.

Theo thông báo của Huyndai Thành Công vừa gửi tới các đại lý Huyndai Hà Nội, một số mẫu ô tô của hãng nhận được chương trình giảm giá từ 7 - 40 triệu đồng. Chương trình ưu đãi, giảm giá này bắt đầu áp dụng từ 15/6.

Mẫu ô tô giảm mạnh nhất trong đợt này là Huyndai Tucson. Theo đó, khách hàng mua Tucson có thể nhận ngay 20 triệu tiền mặt cùng bộ phụ kiện đi kèm trị giá 30 triệu đồng. Nếu không nhận phụ kiện, tổng mức ưu đãi tới 40 triệu đồng. Hiện giá bán thực tế tại đại lý của Tucson lần lượt là 981 triệu đồng và 976 triệu đồng cho 2 phiên bản 2017 và 2016.

Cũng theo chương trình giảm giá này, mẫu SUV Santa Fe tiếp tục được giảm từ 30 - 40 triệu đồng hoặc nhận phụ kiện trị giá 50 - 70 triệu đồng. Điều đáng nói, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, Huyndai giảm giá xe tới 2 lần. Đây là động thái khá lạ của một hãng ô tô đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

trong-vong-1-thang-mau-o-to-huyndai-giam-gia-lien-tiep-2-lan

Mẫu Huyndai Tucson là mẫu giảm mạnh nhất của 'ông lớn' ô tô Hàn Quốc trong đợt này. Ảnh minh họa

Bên cạnh Hyundai, một "ông lớn" xe hơi cũng đến từ Hàn Quốc khác là Kia cũng liên tục áp dụng các chính sách giảm giá, ưu đãi cho khách hàng mua xe, Vietnamnet thông tin.

Trước đó, theo VTC, hãng ô tô Honda cũng đã liên tục giảm giá với giá trị giảm dao động 50 - 150 triệu đồng.

Theo đó, Honda Việt Nam đã có thông báo gửi tới các đại lý ô tô do Honda ủy quyền tại Hà Nội, chương trình ưu đãi tháng 6 bắt đầu được áp dụng vào 5/6, với nhiều sản phẩm được giảm “không thể tin nổi”.

Theo chương trình ưu đãi, giá bán của mẫu xe đa dụng CR-V đã được Honda Việt Nam chính thức áp dụng giá mới là 1,008 tỷ đồng cho phiên bản 2.4 AT cơ bản, thấp hơn giá đề xuất 150 triệu đồng và 1,078 tỷ đồng cho phiên bản 2.4 AT-TG, thấp hơn giá đề xuất 100 triệu đồng.

Không chỉ mẫu xe đa dụng CR-V hàng loạt mẫu ô tô khác của hãng cũng giảm rất mạnh. Cụ thể, khách mua Honda Civic từ 5/6 được giảm trực tiếp vào giá bán là 50 triệu đồng.

Cũng theo Vietnamnet, có thể thấy, việc giảm giá và áp dụng các hình thức khuyến mại, ưu đãi dần trở thành thói quen hàng tháng của thị trường ô tô Việt Nam. Các hãng xe đua nhau tận dụng cơ hội để giảm giá ô tô nhằm giữ doanh thu hoặc lôi kéo khách hàng.

Đỗ Thu Thoan (t.h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang