Uống thuốc kích dục nữ không rõ nguồn gốc có nguy cơ tử vong

author 06:21 08/08/2018

(VietQ.vn) - Trước đây, chúng ta thường chỉ biết đến các loại “thần dược” kích thích ham muốn cho phái mạnh. Còn thời gian gần đây, loại thuốc kích dục dành cho phụ nữ bắt đầu nở rộ, được bày bán nhan nhản và công khai tại các bến xe miền Tây.

Theo ghi nhận của PV báo Vietnamnet tại một bến xe miền Tây, chỉ vừa mới bước xuống bến xe ngay lập tức đã được người đàn ông bán hàng rạo chào mời một cách thập thụt: “Mua thuốc sung không? Thuốc kích dục cho con gái đó".

Ngay sau đó ông này đã lấy ra lọ thủy tinh, chứa thứ nước trong vắt, mời chào với giá 200 ngàn đồng/lọ và cho biết “bùa yêu" có xuất xứ từ Mỹ, liên doanh với Thái. Một lọ dùng 4 lần, chỉ cần nhỏ vài giọt vào nước, uống vào sau ít phút sẽ có cảm giác ngay...

Hoài nghi về nguồn gốc của sản phẩm này nên bèn hỏi người bán hàng và được biết: “Không sao hết. Cái này uống vào sẽ bị kích thích tâm trí, hứng lên là...chơi thôi. Nhiều người dùng rồi, có ai làm sao đâu ”.

Cũng theo ghi nhận của PV, tại bến xe miền Tây không chỉ có người đàn ông này bán mà còn có rất nhiều người cũng lén lút rao bán loại thuốc kích dục này.

Thuốc kích dục nữ bán tràn lan tại các chợ miền Tây, tài khoản facebook.

Thuốc kích dục nữ bán tràn lan tại các chợ miền Tây, tài khoản facebook.  

Không chỉ được bán tại các bến xe, thuốc kích dục còn được rao bán đầy trên mạng. Chỉ cần thao tác tìm kiếm trên mạng chưa đầy 1 giây, có hơn 10 triệu lượt thông tin mua bán về loại thuốc được cho là tăng ham muốn này hiển thị.

Liên hệ tại một trang web chuyên cung cấp "bùa yêu" tại TP.HCM, chủ cửa hàng cho biết, có rất nhiều loại, tương ứng với các mức tiền khác nhau. Do hàng được xuất xứ từ các nước châu Âu như: Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha...nên yên tâm sử dụng.

Không chỉ vậy, thuốc kích dục cũng còn được bán công khai trên các trang tài khoản cá nhân với những lời quảng cáo như thuốc có dạng lỏng, không mùi, không vị, không hại sức khỏe nhưng dùng là mê, không thử hối hận cả đời...

Đôi bàn tay thâm đen như 'xác ướp' chỉ vì một vết xước nhỏ trong khi bắt cua(VietQ.vn) - Đôi bàn tay của người đàn ông 60 tuổi đã bị thâm đen như 'xác ướp' chỉ vì bị một vết xước nhỏ gây hoại tử khi bắt cua.

Thông tin về loại thuốc này, PGS TS Nguyễn Hữu Đức - Đại học Y dược TP.HCM cho biết, đối với những loại thuốc kích dục bán trao tay, bán lén lút không ở một địa chỉ cụ thể thì người dùng không nên mua. Bởi đây toàn là hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.  Đối với những loại thuốc kích dục không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có ghi thành phần của thuốc gồm những gì, người sử dụng chúng có nguy cơ tổn hại sức khỏe rất cao, thậm chí có thể tử vong nếu chúng chứa các độc chất nguy hiểm.

Cũng theo vị TS này, thực tế đã có nhiều nạn nhân phải nhập viện vì tai biến trầm trọng do dùng thuốc hay chế phẩm chứa độc chất với sự nguy hiểm khôn lường.

 An Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang