Nghi vấn đổ vỡ của cặp đôi Victoria - Beckham

author 11:15 18/09/2015

(VietQ.vn) - Trong khi David Beckham vẫn liên tục xăm thêm hình để chứng minh tình yêu ngày càng nở rộ thì Victoria lại bất ngờ xóa đi hình xăm kỷ niệm tình yêu giữa hai vợ chồng.

Sự kiện: Ngôi sao

Vợ chồng Beckham - Victoria nổi tiếng vì có một gia đình hạnh phúc và quyền lực nhất nhì làng giải trí Hollywood. Để có được cuộc sống như hiện tại, Beck-Vic đã phải trải qua nhiều sóng gió và nỗ lực vượt qua các trở ngại, khó khăn. Tuy nhiên, gần đây trong khi David Beckham vẫn liên tục xăm thêm hình để chứng minh tình yêu ngày càng nở rộ dành cho gia đình thì bà xã Victoria lại bất ngờ xóa đi một hình xăm kỷ niệm tình yêu giữa hai vợ chồng. Điều này khiến cư dân mạng nghi ngờ có sự “đổ vỡ” trong mối quan hệ của cặp đôi này.

Victoria đột ngột xóa hình xăm sau lưng khiến cư dân mạng nghi ngờ về sự đổ vỡ của cặp đôi huyền thoại Back-Vic

Nghi vấn vợ chồng Beckham - Victoria đổ vỡ khi Victoria bất ngờ xóa hình xăm kỉ niệm tình yêu của hai người

Đầu tuần này, khi Victoria Beckham cho ra mắt bộ sưu tập mới tại tuần lễ thời trang New York, hình xăm tình yêu ở sau lưng ngôi sao 41 tuổi đã hoàn toàn biến mất. Một người bạn tiết lộ, Victoria đã điều trị bằng tia la-de để có thể xóa bỏ hoàn toàn các vết tích từ hình xăm này.

Điều đáng nói là hình xăm từ cổ xuống lưng của Victoria có một ý nghĩa rất đặc biệt với gia đình nhà Becks. Vào dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, hai vợ chồng David và Victoria Beckham đã cùng xăm một dòng chữ Do Thái giống hệt nhau. Trong khi chàng cầu thủ đẹp trai xăm dòng chữ này lên cánh tay thì Victoria lại quyết định đặt chúng ở một vị trí rất ấn tượng: hình xăm của Vic chạy dọc theo chiều dài từ cổ xuống lưng.

Hình xăm tiếng Do Thái trên lưng Vicoria có nghĩa là “Tôi thuộc về người yêu dấu và người yêu dấu thuộc về tôi” đã bị xóa

Hình xăm trên lưng Vicoria đã bị xóa khiến cư dân mạng cho rằng sự đổ vỡ của vợ chồng Beckham - Victoria là thật 

Tuy nhiên, nguyên nhiên khiến Victoria xóa bỏ hàng loạt hình xăm tình yêu hoàn toàn không liên quan gì đến vấn đề tình cảm hay hạnh phúc gia đình. Một người bạn thân của Vic cho biết, việc Victoria xóa bỏ hình xăm đơn giản là vì bà xã Beckham muốn xây dựng một hình ảnh “nghiêm túc hơn” khi bước chân vào làng thời trang. Hiện tại, Victoria đã là một doanh nhân thành đạt, một nhà thiết kế tài năng, nên chuyện xăm hình không còn phù hợp như thời cô còn là một ca sĩ nổi tiếng, một “mẩu” trong nhóm nhạc Spice Girls huyền thoại.

Trước tin đồn đổ vỡ của cặp đôi Vic-Back, mới đây, David Backham đã tiếp tục xăm thêm con số 99 lên ngón tay để kỷ niệm về năm kết hôn cùng bà xã Victoria. Sau khi xăm hình “nịnh vợ”, David lại “nịnh” tiếp cô con gái út Harper khi xăm thêm dòng chữ “Pretty Lady” và “nịnh” cả cậu con trai cả Brooklyn với việc xăm biệt danh “Buster” của con trai lên cổ.

David Backham - ông xã của Victoria vẫn “miệt mài” xăm hình

David Beckham - ông xã của Victoria vẫn “miệt mài” xăm hình

Trong khi Victoria lựa chọn xóa đi các hình xăm thì David Beckham lại liên tục bổ sung thêm các hình xăm mới vào bộ sưu tập xăm hình siêu “khủng” của mình. Trên người David Beckham đã khoảng 40 hình xăm nhưng con số này vẫn sẽ còn tăng lên theo thời gian. 

 

Minh Hường (T/h)


 

 

 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang