Voi ở Khu du lịch Đại Nam dùng vòi quật chết người

author 08:17 24/12/2013

Bất ngờ, con voi tên Ka (khoảng 9 tuổi, nặng 2 tấn) cùng đứng trong chuồng đã dùng vòi quất anh Tài văng vào bể nước uống của voi và đập đầu vào thành tường

Sự kiện: Kinh nghiệm du lịch giá rẻ

Ngày 23-12, Công an TP Thủ Dầu Một, Bình Dương đã tới hiện trường điều tra vụ voi quật chết người xảy ra tại Khu du lịch Đại Nam (P.Hiệp An, TP Thủ Dầu Một).

Tối cùng ngày, đại diện Công ty Cổ phần Đại Nam là chủ đầu tư khu du lịch đã có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để phối hợp cùng gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Theo ông Dương Thanh Phi, Quản lý vườn thú khu du lịch Đại Nam, sự việc xảy ra vào khoảng 15g15 cùng ngày khi anh Đoàn Hữu Tài (28 tuổi, quê Vĩnh Long, nhân viên huấn luyện thú) mang thùng sơn vào trong chuồng để sơn lại chuồng voi.

voi.vietq.vn.jpgHiện trường chuồng voi nơi xảy ra tai nạn

Bất ngờ, con voi tên Ka (khoảng 9 tuổi, nặng 2 tấn) cùng đứng trong chuồng đã dùng vòi quất anh Tài văng vào bể nước uống của voi và đập đầu vào thành tường.

Lúc này, một nhân viên khác là Phan Văn Ven (quê TP.HCM) phát hiện đã hô hoán cùng mọi người đưa anh Tài đi cấp cứu nhưng anh Tài đã tử vong trước khi nhập viện. Một bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cho biết anh Tài nhập viện trong tình trạng đầu bị biến dạng, hộp sọ vỡ...

Sau khi làm một số thủ tục cần thiết, thi thể anh Tài đã được chuyển tới nhà vĩnh biệt để chờ gia đình từ Vĩnh Long lên nhận xác.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn đã gần tới giờ đóng cửa (thời gian đóng cửa vườn thú khu du lịch là 16g) và voi được nhốt trong chuồng nên không có du khách nào bị nguy hiểm.

Được biết, chú voi tên Ka là voi đực, cùng với voi mẹ được nhập về từ Đăklăk.

Anh Đoàn Hữu Tài đã huấn luyện Ka nhiều năm nay (anh Tài làm việc ở Đại Nam đã được 7-8 năm) và chú voi này đã tham gia biểu diễn xiếc cho du khách.

Theo Tuổi Trẻ

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang