Windows 8.1 Preview nhiều tính năng mạnh cho doanh nghiệp

author 06:37 27/06/2013

(VietQ.vn) - Julie Larson– Green, Phó Chủ tịch khối Windows, đã trình diễn bản Windows 8.1 Preview, nhấn mạnh về những đặc điểm cá nhân hóa, khả năng tìm kiếm nổi bật trên công cụ Bing, các tính năng mạnh, rất tiên tiến dành cho doanh nghiệp, những ứng dụng khối động nhiều cỡ... của Windows 8.

Ngày 26/6/2013, Công ty Microsoft đã giới thiệu Windows 8 Preview, bản kế tiếp của hệ điều hành Windows, tại hội nghị dành cho các chuyên gia phát triển ứng dụng Build. 

Windows 8 Preview với các tính năng mạnh, rất tiên tiến dành cho doanh nghiệp.
Windows 8 Preview với các tính năng mạnh, rất tiên tiến dành cho doanh nghiệp.

Julie Larson– Green, Phó Chủ tịch khối Windows chia sẻ: “Windows 8 là nền tảng Windows mới, đưa hệ điều hành từ nền tảng chipset chuyển sang các trải nghiệm. Với tầm nhìn lớn lao này, Windows 8.1 là hệ điều hành được tinh chỉnh để phù hợp hoàn toàn với những trải nghiệm hiện đại. Windows 8.1 sẽ hỗ trợ một dải rộng lớn máy tính bảng và máy tính, đáp ứng được toàn bộ những trách nhiệm mà Microsoft muốn hệ điều hành cần phải làm cho người dùng. Bản xem trước được giới thiệu hôm nay là bước tiến quan trọng chia sẻ với các đối tác toàn cầu, những đơn vị đang xây dựng ứng dụng và các thiết bị Windows thế hệ kế tiếp”.

Với những điểm nổi bật như: Windows Store được thiết kế hoàn toàn mới trong bản Windows 8.1 để có thể tiếp cận với các khách hàng đang sử dụng, kết nối với họ hiệu quả và nhanh chóng hơn, theo cách người dùng muốn. Đây có thể nói là gia tăng được cơ hội quảng cáo cho các ứng dụng và giúp người dùng có thể tìm kiếm được các ứng dụng phù hợp sở thích, cũng như phương thức tìm kiếm mới từ Bing trên giao diện người dùng. Cách liệt kê ứng dụng cũng có bố cục mới được tinh chế thể hiện nội dung nhiều hơn.

• Nhiều cơ hội kinh tế hơn: Windows 8.1 đem đến nhiều cơ hội hơn cho các chuyên gia lập trình để xây dựng và có nguồn thu. Windows Store gift cards là một phương thức dễ dàng để người sử dụng có thể mua ứng dụng, sách, game và các nội dung. Khách hàng có thể tải Microsoft Account cùng với tiền bản địa và mua trực tuyến từ Windows Store. Với các chuyên gia lập trình tại Trung Quốc, Windows Store hỗ trợ Alipay, nghĩa là các lập trình viên tại đây có thể co thêm cơ hội để phát triển doanh thu của họ.

• Trải nghiệm hàng đầu: Windows 8.1 giúp các chuyên gia lập trình một nền tảng tổng thể để có thể triển khai và phát triển những ứng dụng hấp dẫn. Ứng dụng Windows 8.1 có thể làm việc với nhau để chia sẻ dữ liệu, chia sẻ màn hình và đem đến những trải nghiệm người dùng trên một loạt các thiết bị, bao gồm các những nền tảng màn hình nhỏ từ 8 inches trở xuống.

Người dùng có thể tải về bản dùng thử Visual Studio 2013 và .NET.4.5.1 tại đây và Windows 8.1 Preview tại đây. Microsoft bắt đầu mở máy chủ cho tải về từ 11h tối nay (giờ Việt Nam). 

T.H
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang