Xuất hiện vật thể bay bí ẩn lượn lờ trước mắt phi công

authorNinh Lan 15:27 30/03/2018

(VietQ.vn) - Khi bay qua tiểu bang Arizona ( Mỹ), hai phi công trên hai chiếc máy bay khác nhau đã xác nhận họ nhìn thấy một vật thể bay bí ẩn và nghi là UFO.

Trên thực tế, đã có rất nhiều người quả quyết rằng họ đã nhìn thấy một vật thể bay không xác định (UFO). Tuy nhiên, việc chứng kiến UFO đều bị cho là sự nhầm lẫn với các hiện tượng tự nhiên, ảo ảnh hay thậm chí là nhằm phục vụ âm mưu của thế lực ngầm đứng đằng sau. Thế nhưng, trong trường hợp hai phi công trên hai chuyến bay khác nhau phát hiện ra một vật thể lạ trong cùng một khu vực thì có vẻ như đây không phải tưởng tượng của một người bị hoa mắt.

Ví trí phát hiện ra vật thể bay bí ẩn. Ảnh: ValueWalk. 

Theo một đoạn ghi âm vô tuyến giữa các phi công và bộ điều khiển không lưu (đã được Cục Quản lý Hàng không Liên bang (FAA) đăng tải trên Phoenix New Times), vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút chiều theo giờ địa phương vào ngày 24 tháng 2. Trong khi bay qua sa mạc Sonoran ở tây nam Arizona, phi công của một chiếc Learjet đã báo cáo với bộ phận điều khiển không lưu rằng anh ta nhìn thấy một cái gì đó bay trên chiếc máy bay mà mình đang lái theo hướng ngược lại.

Bí ẩn ngọn núi cao chưa đầy 1m làm ‘rối não’ các nhà khoa học(VietQ.vn) - Ngọn núi nói trên chính là Tĩnh Sơn ở Thọ Quang, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Ngọn núi này phần nhô lên khỏi mặt đất chỉ 1m phần còn lại nằm ẩn phía dưới lòng đất và không ai biết được nó sâu bao nhiêu.

Trong đoạn ghi âm, phi công nói "Tôi không biết nó là gì. Nó không phải là một chiếc máy bay, nó bay theo hướng ngược lại".

Để xác nhận xem người phi công đó có phải bị hoa mắt hay không, kiểm soát viên không lưu đã yêu cầu phi công của một chiếc Airbus của hãng American Airlines bay gần đó theo dõi có vật thể nào khả nghi không. Vài phút sau, phi hành đoàn Airbus xác nhận:” Vâng, có một cái gì đó bay qua máy bay chúng tôi. Tôi không biết nó là gì, một khinh khí cầu hay gì đó… nhưng nó có một cái bóng khổng lồ và bay ở độ cao vài nghìn feet phía trên chúng tôi, đang đi theo hướng ngược lại”.

Cho đến giờ thì chúng ta chưa biết được UFO này có hình dạng như thế nào nhưng chắc chắn nó bay ở ở độ cao khoảng 37.000 feet (11.000 m). Một số người tin rằng nó có thể là một khinh khí cầu phát Wifi của Google, nhưng hai phi công đã phủ nhận. Cục Quản lý Hàng không Liên bang hiện chưa có bình luận gì về UFO mới được phát hiện.

Mặc dù đây không phải là bằng chứng đầu tiên cho thấy người ngoài hành tinh đến thăm Trái Đất, nhưng sự việc lần này vẫn thu hút nhiều người đam mê UFO. UFO được hai người nhìn trên hai chiếc máy bay khác nhau là một bằng chứng chắc chắn rằng nó thực sự tồn tại và không phải là sản phẩm của trí tưởng tượng.

Xuân Hồng (theo LiveScience)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang