Cảnh báo Chất lượng
Người tiêu dùng
TP.HCM: Hàng loạt cơ sở nha khoa, xương khớp, y học cổ truyền bị xử phạt
(VietQ.vn) - Sở Y tế TP.HCM vừa ra quyết định xử phạt hàng loạt cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn do nhiều vi phạm trong hoạt động như: sử dụng người hành nghề không có chứng chỉ, khám chữa bệnh vượt phạm vi chuyên môn, hoạt động không phép và quảng cáo khi chưa đủ điều kiện. Trong đó, một số phòng khám nha khoa, cơ xương khớp và y học cổ truyền bị xử phạt hàng chục đến hơn 100 triệu đồng, kèm theo các hình thức đình chỉ hoạt động hoặc tước chứng chỉ hành nghề.
-
Sodep86.vn quảng cáo bán sim kiểu ‘không thể chấp nhận được’
Bệnh nhân tử vong bất thường ở bệnh viện Thống Nhất do bị rối loạn nhịp tim
Bộ Công thương không chối bỏ trách nhiệm vụ Liên Kết Việt
QL 18 đoạn Uông Bí-Hạ Long: Đường xấu như thế sao phải nộp tiền?
Chuyện lạ ở Xi Măng Hà Tiên 1: Thuê công ty không có tàu làm nhà vận chuyển
Nghi án “khánh thành khống” công trình nghìn tỷ luồng Lạch Giang - Nam Định
Học viên trường Cảnh sát nhân dân bị tố cưỡng bức nữ sinh phát ngôn mâu thuẫn
-
Những việc cần làm để phục hồi hệ tiêu hóa sau Tết
-
Tết Việt gợi nhớ giá trị truyền thống trong từng nếp nhà trong thời đại số
Tin mới Người tiêu dùng 24h
Hàng loạt lon bia Huda bị 'ăn bớt' dung tích
5 lon bia vẫn còn nguyên nắp, chưa khui nhưng nước bia trong lon chỉ còn chưa đầy một nửa.
Mẹ của nữ sinh tự vẫn vì ‘sở khanh’ trường cảnh sát xin ‘đừng làm gì cậu ấy’
(VietQ.vn) - Dù T. làm khổ con mình nhưng mẹ nạn nhân vẫn lo lắng cho chàng học viên trường Học viện Cảnh sát nhân dân “nhỡ đâu bị đuổi học”
Nhiều hộ dân thủ đô khốn đốn vì hóa đơn tiền điện cao bất thường
(VietQ.vn) - Hoá đơn tiền điện của nhiều hộ gia đình Hà Nội tăng gấp đôi, gấp ba trong 2-3 tháng nay khiến người dân bức xúc.
Nữ sinh tự vẫn vì yêu phải ‘sở khanh’ trường Học viện Cảnh sát nhân dân?
(VietQ.vn) - Sau khi ép người yêu cũ quan hệ dẫn đến có thai, Bùi C.T. dụ dỗ cô gái phá thai xong rồi ruồng bỏ cô không thương tiếc.
QL38 tắc cứng vì người dân phản đối đơn vị thi công quá ì ạch
(VietQ.vn) - Người dân Quán Gói đã mang các vật dụng trong nhà ra chặn QL38 lại để phản đối đơn vị thi công quá ì ạch, khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn.
Bỏ gần 100.000 đồng ăn trưa, khách nhận sự khó chịu từ nhân viên phục vụ
(VietQ.vn) - Bỏ ra gần 100.000 đồng đi ăn trưa, nhưng chị Linh nhận lại sự phục vụ khó chịu, thiếu lịch sự từ phía nhân viên Cali, chỉ vì chị Linh ngồi quá lâu.
Nhà hàng Nha Trang hất thức ăn vào khách từng lên báo vì bán cua ‘gian’?
(VietQ.vn) - Nhà hàng ở Nha Trang (Khánh Hòa) nơi xảy ra sự việc khách du lịch bị hất thức ăn vào người đã gửi lời xin lỗi đến khách và đuổi việc nhân viên.
200.000 đồng một đĩa thịt luộc ở nhà hàng bình dân
Một quán cơm bình dân gần khu du lịch Yên Tử (Quảng Ninh) tính giá đĩa bò xào 400.000 đồng, thịt luộc 200.000 đồng, 2 bát cơm trắng 90.000 đồng...
.









