Năm Ất Mùi nữ tuổi Thân may mắn mọi bề

author 14:10 24/01/2015

(VietQ.vn) - Tử vi năm Ất Mùi cho rằng, năm nay Thân là một trong sáu con giáp gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Con đường tài lộc và hôn nhân như ý.

Sự kiện:

Người tuổi Thân sinh vào năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004. Theo tử vi năm Ất Mùi, năm nay người tuổi Thân được cấp trên trọng dụng, tuy vậy cũng tăng thêm áp lực trong công việc, không nên ôm đồm việc nào cũng nhận. Năm nay vượng đào hoa mà rất dễ có thị phi nhất là vào tháng 7, người tuổi Thân nên biết tiết chế và người nhà cần có tấm lòng bao dung mới có thể yên ổn.

Tử vi năm Ất Mùi dự đoán một năm may mắn của nữ tuổi Thân

Tử vi năm Ất Mùi dự đoán một năm may mắn của nữ tuổi Thân

Sự nghiệp: Tư duy nhạy bén, có người giúp đỡ nên công việc khá thuận lợi. Trong công việc có nhiều cuộc chạy đua. Những ấp ủ bấy lâu trong năm nay hãy biến nó thành hiện thực sẽ có kết quả như mong đợi. Điều quan trọng là giữ thái độ điềm tĩnh, tránh kiêu ngạo, giữ tâm lí thăng bằng.

Tài vận: Năm nay Thân là một trong sáu con giáp gặp nhiều thuận lợi về tài lộc. Tài vận thuận lợi, nhất là lương chính thức tăng, công việc tuy vất vả nhưng mang lại thu nhập tương đối khá. Thu nhập bên ngoài cũng có nhưng chỉ nổi bật vào một số tháng nhất định. Biết bố trí phong thủy hợp lý sẽ có kết quả càng khả quan. Người sinh năm 1980 tuy thuận lợi trong sự nghiệp nhưng cần lên kế hoạch quản lý tài chính cẩn thận nếu không rất dễ phá tài.

Sức khỏe: Không có tổn thương lớn nhưng có xung vào tháng 1 và tháng 7 nên cần chú ý, nhất là khi đi lại. Người sinh năm 1956 cần chú ý hơn đến sức khỏe, không nên chủ quan so bì hay thi đấu với người trẻ hơn. Những kẻ hiềm khích có thể gây hấn, khiến người tuổi Thân có một năm căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí phải tới bác sĩ. Vì vậy, đề cao sự an toàn cho bản thân là điều cần thiết.

Tử vi năm Ất Mùi dự đoán một năm thuận lợi của nữ tuổi Thân

Tử vi năm Ất Mùi dự đoán một năm thuận lợi của nữ tuổi Thân

Tình yêu hôn nhân: Năm nay, do được sao Thái Dương, Hồng Loan soi chiếu, nên những người nữ tuổi Thân có vận đào hoa rất vượng, có cơ hội kết hôn nhanh chóng; nhưng những người đã kết hôn không nên quá nhiệt tình với người khác giới để tránh mối quan hệ tay ba.

Hướng hóa giải: Có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Thân nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Như Lai đại nhật. Dùng trang sức, phụ kiện, quần áo bằng các màu đen, sẫm như mã não đen, thạch anh đen, đá núi lửa sẽ có lợi.

Minh Phương 


 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang