Bàn phím cơ mới của Xiaomi giá 2,2 triệu đồng có gì đặc biệt?

authorHòa Lê 16:19 17/01/2020

(VietQ.vn) - Xiaomi vừa ra mắt một bàn phím cơ trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là LoFree Lipstick Color Bluetooth Mechanical Keyboard.

Xiaomi lại vừa ra mắt bàn phím cơ mới, tên đầy đủ của nó là LoFree Lipstick Color Bluetooth Mechanical Keyboard. Mặc dù Xiaomi coi mỗi phím giống màu son môi nhưng nhìn tổng thể đây trông giống bảng mắt hơn.

Bàn phím cơ mới của Xiaomi giá 2,2 triệu đồng có gì đặc biệt?

 Bàn phím cơ không dây LoFree Lipstick có kích thước vật lý 306 x 114.5 x 30.6mm và nặng 810 gam

Mỗi phím đều có một màu sắc riêng cho dù có thể là cùng tông màu nhưng sắc tháo rất khác nhau, hiện chưa biết Xiaomi có cho tuỳ biến, đổi chỗ giữa các phím với nhau không. Kích thước của sản phẩm này là 306 x 114.5 x 30.6mm và nặng 810 gam. Nó có tổng cộng 79 phím bấm và được sắp xếp khá giống với máy đánh chữ ngày xưa.

 Bàn phím LoFree Lipstick trông giống như một phụ kiện trang điểm với hệ thống keycap là bảng màu son môi

Ở bên trong, bàn phím được tích hợp viên pin lớn 4000mAh, tương thích với hệ điều hành Windows, macOS, iOS và thậm chí là cả hệ điều hành Android.

Bàn phím cơ không dây LoFree Lipstick có mức giá niêm yết là 658 NDT (khoảng 2.2 triệu đồng). Sản phẩm này hiện đang được bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin và đã chính thức lên kệ tại Trung Quốc.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang