Bảng xếp hạng 10 điện thoại được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay

author 06:24 22/11/2014

(VietQ.vn) - Đánh giá của chuỗi 150 cửa hàng thuộc FPT Shop cho thấy, sản phẩm điện thoại Nokia Lumia 630 có giá 2,99 triệu đồng hiện là sản phẩm có số lượng bán ra lớn nhất trong tháng 10 vừa qua.

Các sản phẩm điện thoại bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Xếp hạng các sản phẩm điện thoại bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Ảnh: N. N

Theo thống kê tại chuỗi 150 cửa hàng thuộc FPT Shop, điện thoại Nokia Lumia 630 có giá 2,99 triệu đồng hiện là sản phẩm có số lượng bán ra lớn nhất trong tháng 10. Vào 3 tháng trước đó, Nokia Lumia 630 cũng đã liên tục nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất tại FPT Shop.

Các sản phẩm phân khúc tầm trung của Nokia vẫn đang được bán rất chạy tại FPT Shop. Hiện có đến 4/10 sản phẩm nhà Nokia nằm trong bảng xếp hạng số lượng điện thoại bán ra lớn nhất trong tháng 10 tại FPT Shop. Cạnh tranh sát sao cùng với Nokia là một số dòng sản phẩm của Samsung khi có đến 3 sản phẩm nằm trong bảng xếp hạng trên.

Cũng theo FPT Shop, điện thoại của hãng Apple - iPhone 5s 16GB vẫn đang mang lại doanh thu cao nhất cho FPT Shop trong việc kinh doanh điện thoại trong nhiều tháng liên tiếp. 

Trong bảng xếp hạng doanh thu tháng này, có đến 6 thương hiệu cùng chia nhau những tỷ lệ đồng đều bao gồm Apple (2/10), Samsung (2/10), Nokia (2/10), Oppo (2/10).

Sản phẩm điện thoại Nokia Lumia 630 có giá 2,99 triệu đồng hiện là sản phẩm có số lượng bán ra lớn nhất trong tháng 10 vừa qua

Sản phẩm điện thoại Nokia Lumia 630 có số lượng bán ra lớn nhất trong tháng 10. Ảnh: N. N

Đặc biệt, tuy mới chỉ ra mắt vào cuối tháng 10, nhưng Samsung Galaxy Note 4 vẫn xuất hiện trên bảng xếp hạng doanh thu ở vị trí thứ 8. Ở vị trí thứ 2, cũng là một sản phẩm mới ra mắt từ Samsung là Galaxy Grand Prime- G530. Sản phẩm đang được giảm giá mạnh nhất trên thị trường hiện nay theo khảo sát của FPT Shop là Samsung galaxy S4 giảm giá 4 triệu còn 7,950,000.

Theo dự đoán, trong tháng 11, phân khúc điện thoại giá rẻ tầm trung vẫn được người dùng tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, hầu hết khách hàng đều đang ưa chuộng sử dụng các sản phẩm nằm trong phân khúc này vì đáp ứng được đầy đủ các chức năng với mức giá không quá cao.

Bảng xếp hạng các điện thoại bán chạy nhất thị trường hiện nay

Bảng xếp hạng 10 sản phẩm điện thoại bán doanh thu lớn nhất hiện nay. Ảnh: N. N

Ngoài ra, thị trường smartphone cao cấp đang rất sôi động trong thời điểm các siêu phẩm như iPhone 6, Samsung Galaxy Note 4, Sony Xperia Z3 đồng loạt ra mắt. Các siêu phẩm này đang mang lại lực cầu rất mạnh cho thị trường smartphone phân khúc cao cấp. iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiện đang được rất nhiều tín đồ công nghệ mong chờ và việc FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ chính thức phân phối sản phẩm chính hãng từ Apple trong thời gian sắp tới hứa hẹn thị trường sẽ trở nên rất sôi động.

Nổi trội trong tháng 11 này là iPhone 6 bán ra chính thức tại thị trường Việt Nam vào ngày 14/11. Và theo dự đoán, các sản phẩm bán chạy trong tháng 11 phải kể tới như: Samsung Note 4, Nokia 730, Samsung Prime, Nokia 630, Asus Zenphone 5, Sony Xperia Z3.

Nguyễn Nam

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang