Bắt thêm nghi phạm 'đá gà' đấu súng với cảnh sát

author 07:26 21/09/2014

Long “gà”, nghi phạm thứ 8 trong vụ nổ súng sau vụ đá gà ở Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đã ra đầu thú.

Sáng 20.9, nguồn tin của PV cho biết, Long “gà” (tên thật là Lưu Minh Long, 26 tuổi, ở Lái Thiêu TX. Thuận An, Bình Dương) đã ra đầu thú tại Công an Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Ngay trong buổi sáng, Công an Bình Thuận đã vào Bình Dương để nhận bàn giao từ Công an Bình Dương và di lý Long về Bình Thuận phục vụ điều tra.


Long chính là nghi phạm thứ 8 trong băng nhóm nổ súng sau vụ đá gà ở Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) hôm 18.9.

Theo một cán bộ điều tra, sáng nay Công an vẫn đang lấy lời khai của nhóm người ở Hàm Thuận Nam, sau đá gà cá  độ đã xô xát với băng nhóm của Bình Dương, dẫn đến việc Nguyễn Quang Toàn nổ súng với công an chiều 18.9.

Công an cũng xác nhận vẫn chưa có quyết định khởi tố vụ án vì phải làm rõ nhiều chi tiết, liên quan đến nhiều nghi phạm trong vụ nổ súng manh động này.

Một nguồn tin khác cho biết, Nguyễn Quang Toàn (nghi phạm dùng súng bắn lại công an) từng có tiền án, tiền sự ở Bình Dương và đang bị truy nã toàn quốc.

Trước đó, chiều tối 18.9, băng nhóm của Long “gà” do Nguyễn Quang Toàn cầm đầu đã nổ súng loạn xạ sau khi thua độ đá gà ở xã Tân Lập, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

Bị truy đổi gắt gao, Nguyễn Quang Toàn đã xuống ô tô, trốn vào nhà dân cố thủ và dùng tới 4 khẩu súng bắn vào lực lượng công an truy đuổi. Sau đó cả 7 nghi phạm đã bị bắt, riêng Long đã trốn thoát.

Theo Thanhnien

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang