Bé 1 tuổi chi chít vết cào cấu khi đi nhà trẻ: ‘Đúng là các cháu cắn nhau’

author 18:45 22/10/2015

(VietQ.vn) - Sau 1 ngày xác minh, sáng nay (22/10), công an phường Trà Bá, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đưa ra kết luận: Cháu Bùi Như Ý (1 tuổi) đã bị các bạn cùng lớp cào cắn thành vết.

Trước đó, chiều 20/10 khi đến nhà trẻ Họa My (số 7, Nguyễn Hữu Thọ, Pleiku) để đón con, chị Đào Thị Hạnh (mẹ của cháu Như Ý) phát hiện trên vùng mặt, hai cánh tay, cổ và vùng lưng cháu bé xuất hiện dày đặc các vết rách xước giống như bị cào cấu, có vết ăn sâu vào phần thịt. Khi về nhà, Như Ý khóc quấy và có biểu hiện nóng sốt. Gia đình đã đưa đến bệnh viện để khám và được phát thuốc cho về nhà điều trị. Sau 1 ngày (tức 21/10), gia đình trình báo công an.

Bé 1 tuổi chi chít vết cào cấu khi đi nhà trẻ: ‘Đúng là các cháu cắn nhau’

Công an đã kết luận: Trẻ con cắn nhau tại lớp học. Ảnh: Tuổi Trẻ

Tại trụ sở công an phường, cháu Như Ý được người nhà bế theo vẫn còn nhiều vết thương ở nhiều nơi. Bả vai và vùng gần mắt có một số vết bầm tím; nhiều vết xước trên vùng mặt, có vết thương bị chảy máu và chi chít các vết rách trên mặt, cơ thể…

Được biết, lớp học ngày 20/10 của cháu Bùi Như Ý có hai cô trông coi với sĩ số hơn 30 bé. Cô Nguyễn Thị Phượng, người trực tiếp chăm sóc cháu Ý cho biết thời gian cháu Ý bị bạn cào, cắn khoảng 16 giờ ngày 20/10, lúc đó cô Phượng đang đi lấy nước để lau sạch cho các cháu.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy những vết thương trên mặt cháu bé, nhiều người tỏ ra không tin Như Ý bị chính bạn học gây nên và cơ quan điều tra đã khẩn trương xác minh sự việc.

Sáng nay (22/10), trả lời Chất lượng Việt Nam, bà Trần Thị Kim Sương – chủ nhà trẻ Họa My cho biết cơ quan công an đã xác minh làm rõ sự việc.

“Trực tiếp đến trường chúng tôi điều tra, nghe các cháu khác kể và diễn tả lại, cơ quan công an đã kết luận đúng là các cháu cào cắn nhau”, bà Sương cho biết.

Theo lời bà Sương, sự việc đã khiến nhà trẻ Họa My gặp không ít rắc rối bởi những lời đồn đoán không có cơ sở.  Vị này đề nghị, sau khi đã có kết luận chính thức từ cơ quan điều tra, các cơ quan truyền thông đăng tải thông tin chính xác, tránh ảnh hưởng đến uy tín nhà trường.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang