Bí quyết kết thúc cuộc 'yêu'

author 07:03 23/12/2012

(VietQ.vn) - Không chỉ đầu tư cho màn dạo đầu, các quý ông nên lưu ý để cuộc vui chăn gối có một kết thúc hoàn hảo, tránh gây hụt hẫng cho vợ.

Mỗi khi "muốn", chuẩn bị vào cuộc, những lời nóng bỏng của các chàng thường khiến vợ cảm thấy hưng phấn hơn bởi họ cảm nhận được tình yêu nồng nàn từ chồng. Đây chính là một trong những liều thuốc kích thích giúp cho chị em dễ đạt khoái cảm, sẵn sàng cho bữa tiệc tình ái. Tuy nhiên, khi “xong chuyện”, các chàng lại thường buồn ngủ.

 

 

Đối với phần lớn đàn ông, giai đoạn chinh phục bao giờ cũng ngọt ngào và đáng khao khát hơn là sau khi giành được nó. Cảm giác “chiến thắng” của một đấng mày râu sau khi xuất tinh khiến chàng thoả mãn và ít để ý đến xúc cảm của người phụ nữ. Trong khi đó, phụ nữ chỉ cần khoảng 5 phút nói chuyện sau khi “yêu” để cảm thấy viên mãn. Vậy tại sao chàng không chịu khó chiều nàng một chút?

"Phụ nữ yêu bằng tai", điều đó thể hiện rõ trong trường hợp này. Nàng xứng đáng được nghe những lời âu yếm ngọt ngào bởi chính nàng cũng đã “hết sức hết mình” trong khi yêu. Khi bỏ ra một lời khích lệ, bạn sẽ thấy lần sau nàng "hợp tác" nhiệt tình hơn nhiều bởi lời khen là phần thưởng đối với nàng, nó khiến nàng ngây ngất trong hạnh phúc.

 Trong trường hợp cảm thấy khó tìm kiếm chủ đề cho màn kết thúc, bạn có thể tham khảo một số lời khuyên sau:

- Nói về “chuyện” vừa xảy ra, những điều mình thích nhất và hỏi nàng điều đó. Bạn cũng có thể góp ý với nàng một cách nhẹ nhàng về những điều bạn chưa thực sự cảm thấy thoả mãn, nhưng nhớ phải thật tinh tế kẻo nàng tự ái.

- Bày tỏ cảm giác hạnh phúc của bạn khi có được tình yêu của nàng. Phụ nữ thích được nghe đàn ông miêu tả cảm xúc của họ.

- Chọn đúng từ để lột tả cảm giác khi “lên đỉnh”. Sung sướng, mãn nguyện, tuyệt vời, tột đỉnh, đê mê, ngây ngất, như có luồng điện chạy trong người… có thể là những gợi ý cho trường hợp này.

Giao tiếp rất quan trọng trong tình yêu và điều này càng đúng với trường hợp sau khi “yêu”. Hãy dành ra một chút thời gian để tình yêu của hai bạn trở nên ngọt ngào, đầy đam mê và đáng khao khát. Những cặp đôi có cuộc sống gối chăn viên mãn luôn giữ gìn được hạnh phúc lâu dài.

Gia Bảo

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang