BIZWEB đạt giải 3 giải thưởng “Nhân tài Đất Việt”

author 14:59 21/11/2013

(VietQ.vn) - Tối qua 20/11/2013, phần mềm bán hàng online trên nền tảng điện toán đám mây BIZWEB đã vinh dự đón nhận giải ba nhóm sản phẩm CNTT thành công thuộc Giải Thưởng Nhân Tài Đất Việt 2013. Đây là chương trình nhằm tôn vinh những cống hiến của các sản phẩm CNTT có tính ứng dụng cao, tạo ra giá trị cho xã hội.

 

Tới  dự lễ trao giải năm nay có Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; Chủ tịch Ủy ban TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân; Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, cùng nhiều lãnh đạo các bộ, ngành khác. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng gửi lẵng hoa chúc mừng..

Lễ trao giải nhằm vinh danh những nhân tài của đất nước trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), Khoa học ứng dụng, Y dược và Môi trường, đồng thời tạo niềm hứng khởi, khích lệ và phát động thế hệ trẻ Việt Nam hưởng ứng phong trào nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm để ứng dụng trong cuộc sống...

Trưởng nhóm tác giả sản phẩm BIZWEB nhận giải thưởng

 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá, Nhân tài Đất Việt đã thực sự trở thành giải thưởng lớn nhất mang tầm quốc gia, trở thành cái nôi ươm mầm, giúp nhiều sản phẩm dự thi khẳng định vị thế trong thực tế.

“Nhân Tài Đất Việt là một giải thưởng uy tín, sân chơi của rất nhiều sản phẩm xuất sắc. Được lọt vào top 5 chung khảo đã là một vinh dự rất lớn của BIZWEB. Đạt giải ba của cuộc thi năm nay là một minh chứng khẳng định những ghi nhận của khách hàng và giới CNTT dành cho BIZWEB. Đây là một cơ hội rất lớn để BIZWEB có thể tiến xa hơn nữa trên thị trường Thương mại điện tử” - Ông Trần Trọng Tuyến - trưởng nhóm tác giả sản phẩm BIZWEB chia sẻ.
Trong số những sản phẩm tham gia tranh giải, BIZWEB là sản phẩm đáp ứng một cách xuất sắc tiêu chí Tăng trưởng và chất lượng. Sau 3 năm ra đời, BIZWEB đã có hơn 3.500 khách hàng thuộc 30 lĩnh vực khác nhau mang lại doanh thu lên đến 2,800 tỷ đồng cho khách hàng sử dụng BIZWEB. Ban Giám Khảo cũng đánh giá cao tiêu chí Phổ biến và thành công đã được áp dụng thành công rộng rãi trên thị trường Việt Nam.
Ưu điểm nổi bật của BIZWEB là tính đơn giản, trực quan trong sử dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác và vận hành. BIZWEB tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ giúp khách hàng bán hàng như: Bizmail (Giải pháp email marketing hỗ trợ khách hàng gửi hàng loạt email giới thiệu sản phẩm đến nhóm khách hàng mục tiêu ), mạng quảng cáo Vietclick, sàn giao dịch thương mại điện tử www.hangtot.com, công cụ SEO website. Đặc biệt, BIZWEB có phiên bản dành riêng cho thiết bị di động giúp khách hàng truy cập quản lý website và bán hàng ngay trên điện thoại di động.
Thu Phương - Thảo Anh

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang