Bỏ ra đống tiền vẫn có thể mua phải đồng hồ ‘rởm’

author 16:10 24/11/2016

(VietQ.vn) - Hiện nay đồng hồ giả thương hiệu xuất hiện nhan nhản ngoài thị trường, nếu người tiêu dùng không tỉnh táo rất dễ mắc bẫy mua phải hàng “rởm”.

Việc sưu tầm và sở hữu những chiếc đồng hồ hàng hiệu xa xỉ luôn là một niềm đam mê của nhiều người hiện nay. Khi quyết định sở hữu một món đồ đắt giá, dù là đồng hồ hay bất kì thứ gì khác, việc đưa ra những lý do thích đáng để quyết định đầu tư là một việc vô cùng quan trọng.

Và thậm chí là còn quan trọng hơn ở tại Việt Nam khi mà giá của những chiếc đồng hồ này sau khi bị đánh thuế, đã cao hơn rất nhiều. Không những thế, là hiện tượng hàng giả và hàng nhái tràn lan thị trường và ngày càng tinh vi hơn.

Minh chứng cho điều nói trên, mới đây, một khách hàng đã tìm đến trung tâm bảo hành đồng hồ nổi tiếng cùng chiếc đồng hồ hãng ROLEX. Theo như phản ánh của khách hàng được biết, anh này mua chiếc đồng hồ trên với giá 260 triệu đồng. Tuy nhiên khi đem đến hãng này kiểm tra thì kết quả thẩm định cho thấy đó chỉ là hàng giả có nguồn gốc từ Đài Loan, Trung Quốc.

Sau khi nhận được trường hợp này phản ánh, hãng bảo hành đồng hồ danh tiếng này đã đưa ra lời khuyến cáo tới người tiêu dùng nên hết sức thận trọng khi đi mua đồng hồ vì hiện thủ đoạn làm giả rất tinh vi và hoàn hảo mà mắt thường không thể nhận biết được.

Xem video: 

Nguồn video:  X-Watch.vn

An Dương (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang