Bộ trưởng Bộ TN & MT bác thông tin tham gia giao lưu golf nhân ngày kỷ niệm

author 07:28 06/08/2017

(VietQ.vn) - Bộ trưởng Trần Hồng Hà bác thông tin tham gia chương trình giao lưu golf chiều 5/8. Ông cho biết: Hiện ông đang lên Mù Cang Chải, Yên Bái để thị sát tình hình lũ lụt cũng như trao tặng tiền ủng hộ cho bà con.

Sáng ngày 5/8, trên mạng xã hội facebook lan truyền thông tin, 14 giờ ngày 5/8, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức chương trình giao lưu golf tại sân golf Legend Hill (Sóc Sơn, Hà Nội) nhân kỷ niệm 15 năm thành lập.

Thông tin này được gắn với bối cảnh lũ ống, lũ quét làm thiệt mạng 18 người ở các tỉnh miền núi phía Bắc, đồng thời công khai một số bức ảnh chụp không rõ nguồn gốc về danh sách người tham dự, dự kiến chi phí gây xôn xao dư luận.

 Bộ trưởng Trần Hồng Hà quyên góp vào sáng 5/8. Ảnh: Báo Tài Nguyên và Môi trường.

Tuy nhiên, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã bác bỏ thông tin này. Ông cho biết, trong sáng 5/8, ngay trước buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi lễ quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở các tỉnh miền núi phía Bắc.

Ngay sau khi kết thúc lễ kỷ niệm, Bộ trưởng đã cùng đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường lập tức lên đường thị sát tình hình lũ ống lớn xảy ra ở huyện Mù Cang Chải, Yên Bái cùng với đó, trao tặng số tiền quyên góp được vào sáng cùng ngày cho nhân dân địa phương. 

Cùng với Bộ trưởng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc cùng một đoàn công tác khác của Bộ cũng đã xuất phát đi Sơn La thị sát việc khắc phục hậu quả lũ quét tại huyện Mường La.

Lãnh đạo Bộ cũng thông tin thêm, việc tổ chức giao lưu golf là do Hội cán bộ hưu trí của Bộ đề xuất nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, tuy nhiên, lãnh đạo Bộ đã có ý kiến không tổ chức, kể cả lễ kỷ niệm cũng chỉ gặp mặt các cán bộ ở một số thời kỳ trong phạm vi hẹp để tri ân.

Đồng thời, lãnh đạo Bộ cũng chỉ đạo tất cả các cán bộ đương nhiệm không tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trong dịp này. 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang