Bộ trưởng Nguyễn Quân được vinh danh "Bộ trưởng trong lòng dân"

author 18:31 12/01/2014

Sau hơn 73 giờ đồng hồ mở hệ thống bình chọn trực tuyến “Bộ trưởng trong lòng dân”, Bộ trưởng Nguyễn Quân đã được độc giả cả nước vinh danh với những cống hiến của mình trong suốt thời gian qua trong công tác điều hành của mình cũng như đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Sự kiện: Hoạt động Khoa học & Công nghệ

Theo Petrotimes, đã có hàng chục ngàn lượt bầu chọn, thể hiện sự nhiệt tâm của người dân dành cho các “tư lệnh ngành” - những người gánh trọng trách lớn do nhà nước, nhân dân giao phó. Một số vị Bộ trưởng cũng đã quan tâm, góp ý kiến về cách thức, thời gian tiến hành để cuộc bình chọn được vô tư và… vui.

Ban Biên tập của tờ báo cũng đã lắng nghe các ý kiến và có sửa đổi quy chế cho phù hợp. Trong thời gian diễn ra cuộc bình chọn, số phiếu dành cho các vị Bộ trưởng luôn bám sát nhau. Và số phiếu bình chọn chênh lệch nhau không nhiều.

Cho đến 9 giờ sáng ngày 11/1/2013, khi hệ thống bình chọn chính thức đóng cửa, độc giả đã lựa chọn được 4 vị trí dẫn đầu trong đó có Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân. Ngoài ra Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Văn Bình; Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng; Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng cũng nằm trong top được vinh danh.

Đây là sự ghi nhận của độc giả với những đóng góp, nỗ lực của các vị “tư lệnh ngành” trong năm 2013. Và mong rằng, mỗi vị “ tư lệnh ngành” sẽ có những biện pháp hay, giải pháp đúng để năm 2014 tạo được bước đột phá trong hoạt động của ngành mình.

P.V

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang