Búp bê kích dục đã xuất hiện tại Hà Nội

author 05:31 22/05/2014

(VietQ.vn) - Kiểm tra hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần phát triển kinh doanh và truyền thông Việt Nam Vipcom, cơ quan chức năng phát hiện và thu giữ hơn 800 mặt hàng đồ chơi tình dục dành cho cả nam và nữ.

Ngày 21/5, Đội 13 quản lý thị trường đã phối hợp cùng Đội thương mại điện tử phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ ca (PC50, công an thành phố Hà Nội) bất ngờ kiểm tra hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần phát triển kinh doanh và truyền thông Việt Nam Vipcom (Cty Vipcom) tại số 16/219/61 ngõ 189 đường Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội).

Một sản phẩm búp bê tình dục dành cho phái mạnh

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện Công ty trên kinh doanh các loại đồ chơi tình dục như Dương vật, âm đạo giả, búp bê tình dục, các loại thuốc chống xuất tinh, đồ chơi bạo dâm…Tất cả các mặt hàng này đều không rõ nguồn gốc xuất xứ. 

Qua kiểm đếm, lực lượng chức năng thu giữ hơn 800 mặt hàng đồ chơi tình dục tại Cty Vipcom. Theo một cán bộ điều tra, phương thức bán hàng của Cty Vipcom được thực hiện bằng cách đăng bán sản phẩm đồ chơi tình dục trên trang web: Shoptraicam.com và shopmoihong.com và một trang trên mạng xã hội facebook. Khách có nhu cầu sẽ liên hệ qua số điện thoại và được Cty Vipcom cho người vận chuyển đến tận nơi.

 Theo một cán bộ kiểm tra, 3 tháng trước đó, họ phát hiện một trang mạng xã hội cùng 2 trang web "shoptraic...", "shopmoih..." của công ty này kinh doanh đồ chơi người lớn bất hợp pháp.

 

Minh Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang