Cậu bé 9 tuổi biến thành thỏi nam châm mỗi khi tức giận

authorMinh Nguyệt 15:01 16/07/2016

(VietQ.vn) - Cơ thể của cậu bé 9 tuổi ở Thổ Nhĩ Kỳ giống như nam châm, có thể hút những vật thể bằng kim loại.

Sự kiện: Chuyên đề: NÂNG CAO NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG

Cậu bé có khả năng lạ kỳ này mới 9 tuổi, người Thổ Nhĩ Kỳ và có tên là Mehmet Sumbul. Theo đó, cậu bé này có thân thể như một thỏi nam châm, có thể hút bất kỳ vật làm bằng kim loại nào vào người.

Khi đặt những chiếc thìa và nĩa kim loại vào ngực và lưng Mehmet Sumbul sau đó buông tay ra, thay vì rơi xuống sàn thì những vật dụng bằng kim loại như thìa, nĩa,... vẫn bám chặt vào người cậu bé như có sức hút của nam châm.

Thay vì rơi xuống sàn thì những vật dụng bằng kim loại đó vẫn bám chặt vào người cậu bé như có sức hút của nam châm. Ảnh: Daily Mail

Thay vì rơi xuống sàn thì những vật dụng bằng kim loại đó vẫn bám chặt vào người cậu bé như có sức hút của nam châm. Ảnh: Daily Mail

Cha mẹ của em phát hiện ra khả năng đặc biệt của con mình khi Mehmet làm được giống hệt người đàn ông có khả năng hút kim loại trong một chương trình trên tivi. Mehmet cho biết em có thể hút bất kỳ vật nào làm từ kim loại hoặc có chứa kim loại như ốc vít, đinh, gạt tàn thuốc bằng kim loại và cả điện thoại di động.

“Mọi người xung quanh nhìn cháu như một sinh vật lạ và khi cháu tức giận thì từ trường lại càng trở nên mạnh hơn. Thìa và nĩa cứ dính trên người cháu mà không cần phải dùng tay giữ, cháu cảm giác như mình là một cục nam châm di động”, Mehmet chia sẻ.

Cha của cậu bé, ông Huseyin, cho biết: “Thằng bé có thể hút hầu hết mọi vật dụng trong nhà bếp vào người. Tôi không đưa nó đến bệnh viện vì sức khỏe của thằng bé vẫn bình thường, không có dấu hiệu mệt mỏi hay ốm yếu. Thậm chí Mehmet còn chơi rất giỏi các môn thể thao ở trường”.

Khả năng đặc biệt của cậu bé này được gọi là hiện tượng “từ tính ở con người”. Một số người có hiện tượng này có thể hút được các vật liệu khác như gỗ, thủy tinh, sứ hoặc nhựa. Tuy nhiên, nhiều nhà khoa học lại cho rằng hiện tượng này chỉ đơn thuần là do da nhờn bất thường.

Anh: Chi gần 60 triệu tổ chức tiệc cưới cho chó cưng(VietQ.vn) - Một phụ nữ người Anh đã quyết định tổ chức đám cưới cho đôi chó cưng Elvis và Bella sau khi chúng có chung với nhau 2 con chó con.

Minh Nguyệt (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang