Chân dung nữ Phó tổng giám đốc mới được bổ nhiệm tại TPBank

authorĐỗ Thu Thoan 08:02 30/12/2018

(VietQ.vn) - Mới đây, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank - TPB) đã bổ nhiệm bà Trương Thị Hoàng Lan giữ chức Phó Tổng giám đốc nhà băng này.

Sự kiện: Doanh nghiệp

Cụ thể, theo Trí Thức Trẻ, ngày 28/12/2018, HĐQT TPBank đã có quyết định bổ nhiệm bà Trương Thị Hoàng Lan - Giám đốc Khối đầu tư và khách hành doanh nghiệp lớn giữ chức vụ Phó tổng giám đốc TPBank.

chan-dung-nu-pho-tong-giam-doc-moi-duoc-bo-nhiem-tai-tpbank

Bà Trương Thị Hoàng Lan - Phó tổng giám đốc mới của TPBank. Ảnh: VietNamNet

Như vậy, tính đến nay, Ban điều hành của TPBank, ngoài Tổng giám đốc, đang có 7 Phó tổng giám đốc. Việc bổ nhiệm bà Hoàng Lan vào đội ngũ ban điều hành cho thấy TPBank đang sẵn sàng cho việc đẩy mạnh các hoạt động đầu tư và tìm kiếm thêm lượng khách hàng doanh nghiệp lớn trong thời gian tới.

Theo báo VietNamNet, bà Trương Thị Hoàng Lan là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư, chứng khoán.

Trước khi gia nhập TPBank vào tháng 2/2011, bà từng giữ chức vụ Tổng Giám đốc công ty Chứng khoán Việt Tín. Trải qua nhiều vị trí quản lý cao cấp tại TPBank, tháng 5/2015, bà Hoàng Lan được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Khối Đầu tư và Ngân hàng Lưu ký. Tháng 12/2016, bà Lan được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Khối Đầu tư và Khách hàng doanh nghiệp lớn.

Kể từ khi chính thức làm việc cho TPBank, bà Lan đã có nhiều đóng góp vào hoạt động kinh doanh của phân khúc đầu tư và khách hàng doanh nghiệp lớn của ngân hàng. Bà cũng vinh dự được Thống đốc NHNN tặng Bằng khen cho cá nhân “có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ ngân hàng 2012 - 2013”.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang