Loạt yêu cầu khắt khe để được trở thành đại lý ủy quyền của VinFast

author 15:27 09/10/2018

(VietQ.vn) - Để trở thành đại lý ủy quyền mô hình S3 của hãng ô tô VinFast cần có diện tích mặt bằng ít nhất 2.000m2 cùng nhiều yêu cầu khắt khe khác.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Từ ngày 09-20/10/2018, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên toàn quốc.

Theo đó, hệ thống đại lý uỷ quyền kinh doanh của VinFast sẽ triển khai cùng lúc cả 3 mô hình: 1S (Bán hàng); 2S (cung cấp Dịch vụ và Phụ tùng) và 3S (Bán hàng và cung cấp Dịch vụ và Phụ tùng). Trong đó, mô hình 1S được đặt ở các vị trí đắc địa trong các quận trung tâm, có diện tích mặt bằng tối thiểu 280 m2, mặt tiền 14m trở lên. Trong vòng bán kính 10km tính từ cơ sở 1S là mô hình 2S với tổng diện tích mặt bằng 1.800m2, mặt tiền từ 25m.

o-to-vinfast-tuyen-dai-ly-uy-quyen-yeu-cau-dien-tich-mat-bang-toi-da-len-toi-3500m2

 VinFast tuyển đại lý trên toàn quốc.

Mô hình 1S và 2S chỉ được áp dụng tại Hà Nội và TP.HCM. Riêng mô hình 3S được áp dụng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc theo 2 tiêu chuẩn khác nhau. Cụ thể, tại Hà Nội và TP.HCM, mô hình 3S yêu cầu mặt tiền tối thiểu dài 25m, diện tích mặt bằng ít nhất từ 2.000 m2, trong khi ở các tỉnh thành còn lại, mô hình 3S sẽ có mặt tiền tối thiểu là 35m, diện tích mặt bằng từ 2.500m2 trở lên.

Cùng với diện tích, các doanh nghiệp tham gia làm đại lý uỷ quyền kinh doanh xe ô tô VinFast còn phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng như nằm ở những trục đường chính, giao thông thuận tiện, tầm nhìn thoáng rộng...

Về thiết kế, các cơ sở kinh doanh sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của VinFast, đồng bộ và nhất quán trên cả nước.

o-to-vinfast-tuyen-dai-ly-uy-quyen-yeu-cau-dien-tich-mat-bang-toi-da-len-toi-3500m2

 Tiêu chuẩn xây dựng mô hình đại lý uỷ quyền của VinFast.

Trong đó, VinFast ưu tiên những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường ô tô, có đầy đủ báo cáo thuế và báo cáo tài chính đã được kiểm toán minh bạch trong vòng 3 năm trở lại đây. Bên cạnh đó, các ứng viên còn phải cung cấp báo cáo và xếp hạng doanh thu bán hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng theo hãng trong một năm gần nhất, nhằm đảm bảo khả năng kinh doanh hiệu quả.

VinFast là công ty con của Tập đoàn Vingroup, được thành lập với mục tiêu trở thành nhà sản xuất xe hơi và xe máy điện lớn nhất Việt Nam. Ngày 2/10/2018, tại Paris (Pháp) VinFast đã ra mắt công chúng quốc tế sản phẩm đầu tiên là 2 mẫu xe thuộc phân phúc cao cấp: VinFast LUX A2.0 Sedan và LUX SA2.0 SUV. Sản phẩm thương mại của LUX A2.0 Sedan và LUX SA2.0 SUV sẽ được đưa ra thị trường từ tháng 6/2019.

Lâm Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang