Chưa bao giờ thấy Đông Nhi gợi cảm và thanh lịch như thế này

authorTrần Thanh 08:58 25/11/2016

(VietQ.vn) - Không chỉ thay đổi trong âm nhạc, Đông Nhi còn có định hướng thay đổi mạnh mẽ về phong cách và hình ảnh của mình.

Sự kiện: Ngôi sao

Trở về từ chuyến đi sang Châu Âu tham dự sự kiện EMA 2016 và làm việc với MTV Châu Á, Đông Nhi tiếp tục tất bật với lịch diễn dày đặc trong những tháng cuối năm.

Kể từ sau thành công của liveshow It's Showtime và mới nhất là giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại EMA 2016, Đông Nhi đã khẳng định vị trí vững chắc của mình trong showbiz. Đây là thành quả xứng đáng cho cả một khoảng thời gian dài phấn đầu của Đông Nhi.

Đông Nhi khoe vẻ gợi cảm và thanh lịch khi xuống phố - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Đông Nhi liên tục khẳng định được vị trí của mình

Đông Nhi khoe vẻ gợi cảm và thanh lịch khi xuống phố - Ảnh 2.

Nếu như trên sân khấu, Đông Nhi xây dựng hình ảnh một nữ ca sĩ quyến rũ, bốc lửa bởi theo đuổi dòng nhạc EDM thì ngoài đời thực, cô lại chọn phong cách giản dị, thanh lịch nhưng vẫn xinh đẹp, gợi cảm.

Đông Nhi khoe vẻ gợi cảm và thanh lịch khi xuống phố - Ảnh 3.
 
 
Sắp tới đây, Đông Nhi sẽ còn có sự đầu tư mạnh mẽ hơn nữa về hình ảnh sau những bước chuyển mình trong âm nhạc.
Đông Nhi khoe vẻ gợi cảm và thanh lịch khi xuống phố - Ảnh 4.
 
 
Đông Nhi khoe vẻ gợi cảm và thanh lịch khi xuống phố - Ảnh 5.

Ca khúc được chọn cho lần kết hợp sắp tới với Nhật Minh chính là "We Belong Together" mà hai cô trò đã biểu diễn thành công tại đêm Chung kết của The Voice Kids. Có thể thấy sau cuộc thi, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn đồng hành, dẫn dắt các học trò của mình.

Đông Nhi khoe vẻ gợi cảm và thanh lịch khi xuống phố - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, album vol.3 của Đông Nhi cũng được ấn định cho ra mắt vào tháng 2/2017. Đây sẽ là một sản phẩm được đầu tư lớn và được khán giả lẫn giới chuyên môn trông đợi sau những thành công của Đông Nhi.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang