Chương trình khuyến mại “Thế giới sữa Vinamilk của em”

author 15:44 07/05/2014

(VietQ.vn) – Vinamilk tặng đính kèm lốc sữa cho khách hàng mua Sữa Tiệt Trùng Vinamilk Bổ Sung Vi Chất công thức ADM+ hoặc Sữa Tươi Tiệt Trùng Vinamilk 100% Hỗ Trợ Miễn Dịch (180ml và 110ml).

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) cho biết, từ 7/4 – 7/6/2014, Vinamilk thực hiện chương trình khuyến mại “Thế giới sữa Vinamilk của em” theo hình thức quà tặng đính kèm lốc sữa cho khách hàng mua Sữa Tiệt Trùng Vinamilk Bổ Sung Vi Chất công thức ADM+ hoặc Sữa Tươi Tiệt Trùng Vinamilk 100% Hỗ Trợ Miễn Dịch (180ml và 110ml).

Tham gia vào chương trình này các mẹ và bé sẽ có những phút giây thư giãn cùng nhau, chứng kiến sự hoạt bát, hào hứng, khéo tay nhanh mắt của bé khi cùng bé yêu xây dựng bộ sưu tập 40 miếng ghép 3D “Thế giới sữa Vinamilk của em”.

Trò chơi ghép hình 3D của Vinamilk phù hợp với các bé trong độ tuổi mẫu giáo và tiểu học. Việc sưu tầm và xây dựng trang trại bò Vinamilk  3D sẽ giúp bé rèn luyện các kỹ năng quan sát, sáng tạo và tính kiên nhẫn. Trong lúc bé vui chơi, cha mẹ cũng có thể nhận biết khả năng tư duy của con từ đó giúp bé phát huy hết khả năng của mình đồng thời mang lại những khoảnh khắc và kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ.

Mỗi lốc sữa sẽ được tặng kèm 1 miếng ghép hình 3D sáng tạo cho bé. Đặc biệt, Vinamilk còn dành riêng 1000 thùng sữa ADM 180ml cho 1000 bé đầu tiên sưu tập  trọn bộ 40 miếng ghép 3D, chụp ảnh và gửi email về chương trình theo địa chỉ: ctkm@vinamilk.com.vn.

Thể lệ chương trình khuyến mại, mẫu bộ sưu tập hoàn chỉnh, danh sách khách hàng trúng thưởng được thông tin tại www.vinamilk.com.vn

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, quý khách vui lòng gọi đến số (08) 22 171 172 trong giờ hành chính.

Tiểu My

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang