Có khả năng lội nước nửa mét, xe máy điện VinFast sở hữu công nghệ gì đặc biệt?

authorHòa Lê 09:58 04/11/2018

(VietQ.vn) - Mẫu xe máy điện VinFast Klara được quảng cáo là có khả năng chống ngập nước tốt, khả năng lội nước của chiếc xe máy điện này lên tới nửa mét.

Sự kiện: Mua xe máy giá rẻ

Mẫu xe điện đầu tiên VinFast Klara được quảng cáo là có khả năng chống ngập nước tốt. VinFast Klara không bị ảnh hưởng và hoạt động bình thường ngay sau khi ngâm nước trong 30 phút.

Để chứng minh khả năng chống nước cao ngay cả khi động cơ đang hoạt động, VinFast đã liên tục cho 2 chiếc xe máy điện Klara lội nước và ngâm hai chiếc xe này xuống độ sâu nửa mét ngay trong sự kiện ra mắt.

Có khả năng lội nước nửa mét, xe máy điện VinFast sở hữu công nghệ đặc biệt gì?

Mẫu xe điện đầu tiên VinFast Klara được quảng cáo là có khả năng chống ngập nước tốt 

Được biết, để làm được điều này chiếc xe máy điện VinFast được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP57, Đây là một trong những tính năng nhà sản xuất muốn nhấn mạnh ở mẫu xe điện này và phù hợp với điều kiện tại Việt Nam.

Ngoài ra, dòng xe máy điện của VinFast còn được trang bị nhiều tính năng như kết nối internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước...

Có khả năng lội nước nửa mét, xe máy điện VinFast sở hữu công nghệ đặc biệt gì?

Để có khả năng chống nước tuyệt vời, chiếc xe máy điện VinFast được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP57 

Chiếc xe máy điện Vinfast Klara sẽ có 2 phiên bản bao gồm phiên bản cao cấp sử dụng pin Lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy Acid-chì. VinFast Klara có quãng đường di chuyển 80km trong một lần sạc.

Theo dự kiến, hai mẫu xe điện Klara sẽ được bán ra thị trường vào ngày 17/11 tới. Hiện, mức giá bán của hai mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang