Công an điều tra Phó Chánh văn phòng tỉnh ủy bị đánh ghen

author 10:03 08/05/2013

(VietQ.vn) - Một nguồn tin cho biết Công an tỉnh Bình Định đã tiến hành xác minh, làm rõ các nội dung liên quan đến clip trên YouTube cho rằng Phó Chánh VP Tỉnh ủy Bình Định quan hệ bất chính bị bắt quả tang.

Thông tin trên được PLTP đăng tải. Cũng theo thông tin này, ông Lê Anh Quốc (ngụ TP Quy Nhơn, Bình Định) xác nhận đã thuê người khác quay các đoạn clip trên. Ông cũng cho biết công an đã làm việc với ông, những người chứng kiến và người quay video nhằm làm rõ nội dung các đoạn clip và “phản tố” của ông Lê Văn Vương; đồng thời xác minh nguồn gốc của các công cụ hỗ trợ như còng số 8, roi điện sử dụng trong các đoạn clip.

Trước đó, ông Lê Anh Quốc có đơn tố cáo ông Lê Văn Vương (Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định) quan hệ bất chính với vợ mình. Trong khi Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định đang xác minh, làm rõ sự việc thì trên mạng Internet xuất hiện ba đoạn clip với tiêu đề “Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Định”, trong đó có hình ảnh ông Vương đang ở trần, mặc quần đùi liên tục van xin ba người đàn ông dùng công cụ hỗ trợ khống chế trong một phòng khách sạn. Sau đó ông Vương có đơn tố cáo ngược lại rằng mình bị ông Quốc vu cáo và làm nhục.
 
Hình ảnh ông Vương trong clip
Trao đổi với PV chiều 7-5, ông Quốc tiếp tục khẳng định hình ảnh trong các clip là đúng sự thật. Riêng còng số 8 và roi điện, ông Quốc giải thích là tự mua, treo ở xưởng gỗ để đề phòng trộm cắp. Ông Vương thì cho rằng ông bị khống chế bất ngờ nên sợ hãi van xin để thoát ra ngoài.
 
Theo ông Quốc, vợ ông và ông Vương đã có quan hệ từ rất lâu. Chính ông đã nhiều lần nhắc nhở, cảnh báo nhưng cả 2 người vẫn không chịu dừng lại khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ, ảnh hưởng tâm lý các con.
 
Do đó vào chiều 23/3, ông Quốc đã cùng 2 người khác xông vào phòng 207 của một khách sạn tại TP.Quy Nhơn để bắt quả tang vợ ngoại tình, quay clip làm bằng chứng.
 
Theo ông Quốc, trong khi bị bắt quả tang, ông Vương luôn miệng năn nỉ bỏ qua vì là đảng viên.
 
Ngay sau đó, ông Quốc đã gửi bằng chứng kèm đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng để được giải quyết.
 
Trên Thanh niên, ông Quốc phủ nhận việc mình tung clip lên mạng. Còn việc xuất hiện roi điện, còng số 8 trong clip, ông Quốc giải thích "Đây là những thứ có sẵn trong xưởng gỗ của mình. Hai công cụ này được mua bên ngoài nhưng không sử dụng được, chỉ treo cho ăn trộm thấy sợ”.
 
Trong khi đó ông Vương lại phủ nhận hoàn toàn những thông tin trong đơn tố cáo của ông Quốc.
 
Báo Tuổi trẻ dẫn lời ông Vương "Tôi không quen biết bà Hạ. Khi họ đẩy bà Hạ vào phòng rồi gí dùi cui điện vào người tôi, lấy còng số tám cố còng tay tôi để lột trần truồng nên tôi bối rối, năn nỉ để tìm cách thoát ra ngoài. Tôi đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ về những nội dung tố cáo mang tính vu khống và việc tôi bị làm nhục".
 
Cũng trên báo này, bà Hạ khẳng định không hề biết ông Vương nên không thể có chuyện bà và ông Vương quan hệ bất chính.
 
Theo bà Hạ, tại thời điểm bị đẩy vào phòng, bà vẫn ăn mặc kín đáo, thậm chí đang đội mũ bảo hiểm, nên việc nói giữa bà và ông Vương có quan hệ nam nữ là áp đặt.
 
Bà Hạ cho biết rất có thể ông Quốc quay clip với mục đích để ly hôn, vợ chồng bà đã sống ly thân 2 năm nay. Hiện bà cũng đã gửi đơn kiện đề nghị làm rõ.
 
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xác minh.
 
P.V (tổng hợp)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang