Donald Trump phủ nhận cưỡng hiếp thiếu nữ

author 06:08 30/04/2016

Ứng viên tổng thống Mỹ của Đảng Cộng hòa, tỉ phú Donald Trump, ngày 28-4 đã phủ nhận cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ lúc cô này đang ở tuổi vị thành niên.

Theo cáo trạng tại tòa án, nạn nhân là Kate Johnson đã đệ đơn kiện ông Trump và đồng phạm - tỉ phú Jeffrey Epstein, người từng bị kết án tội ấu dâm.

Cô Johnson cho biết hai ông Epstein và Trump đã hứa hẹn chu cấp cho cô tiền bạc và giúp cô thăng tiến trong sự nghiệp người mẫu. Đổi lại, người phụ nữ này phải trả ơn bằng sex.

Nguyên đơn khẳng định hầu hết các cuộc “mây mưa” đều diễn ra tại nhà riêng của ông Epstein ở TP New York – Mỹ và ông Trump tham gia. Đối với tỉ phú Trump, Johnson cáo buộc ông ta bắt cô “tham gia hành vi quan hệ tình dục đồng tính nữ với một bé gái vị thành niên khác”.

Thời gian diễn ra các vụ việc đáng xấu hổ kể trên bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 9-1994. Lúc đó, Johnson mới chỉ 13 tuổi.

Đơn khiếu nại được Tòa án California thụ lý hôm 26-4 và Johnson yêu cầu số tiền bồi thường 100 triệu USD.

Tỉ phú Donald Trump lại dính vào lùm xùm mới.

“Tỉ phú ấu dâm” Jeffrey Epstein.

Trả lời phỏng vấn trên Radar Online, ông Trump cho rằng các cáo buộc “vì động cơ chính trị hoặc thu hút sự chú ý của giới truyền thông”, đồng thời cho rằng cô Johnson không có bằng chứng cụ thể nên những tố cáo là sai sự thật. Trong khi đó, tỉ phú phạm tội ấu dâm Epstein chưa đưa ra bình luận nào.

Giải thích lý do không tiết lộ về câu chuyện động trời này, Johnson nói cô và gia đình bị đe dọa tính mạng nếu tiết lộ bí mật ra ngoài. Cáo buộc xuất hiện gần 24 giờ sau khi ông Trump khoe khoang mình được nhà cựu vô địch quyền Anh Mike Tyson ủng hộ trong cuộc vận động bầu cử tổng thống ở bang Indian.

Chính ở bang này, Mike Tyson đã bị buộc tội cưỡng hiếp thí sinh một cuộc thi sắc đẹp tên Desiree Washington năm 1992. Bị kết tội, tay đấm quyền Anh huyền thoại phải xộ khám 3 năm.

Trước đó, ông Trump cũng từng bị vợ cũ Ivana Zelníčková tố cáo tấn công tình dục trong quãng thời gian đâm đơn ly dị vào năm 1991.

Trong một cuốn sách do tác giả Harry Hurt III chấp bút phát hành năm 1993, bà Ivana cáo buộc chồng cũ “lột quần áo của mình để bắt bà quan hệ tình dục”. Một phát ngôn viên của ông Trump sau đó phân trần: “Không ai nói bạn cưỡng hiếp người phụ nữ là vợ mình cả”.

>> Nước mắt hạnh phúc ngày 101 phạm nhân được đặc xá dịp Tết Độc lập

Theo NLĐ


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang