Đồng hồ Galaxy Gear lộ diện

author 08:17 03/09/2013

(VietQ.vn) - Hình ảnh của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear do Samsung sản xuất đã bị rò rỉ trên 1 số website công nghệ, ngay trước khi được chính thức ra mắt vào ngày 4/9.

Ngay trước thời điểm ra mắt, một số hình ảnh được cho là của đồng hồ thông minh Galaxy Gear đã được đăng tải trên Venture Beat. Các thông tin ban đầu cho thấy, Galaxy Gear sở hữu màn hình OLED rộng 3 inch và camera 4MP lắp đặt trên dây đeo. Thiết bị này chạy các ứng dụng Android, có thể kết nối với điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua bluetooth.

 

Thông tin trên Venture Beat cho biết thêm, ngoài việc được trang bị các tính năng như nhận diện giọng nói S Voice, theo dõi sức khoẻ... Galaxy Gear còn có thể thực hiện cuộc gọi thông qua kết nối wifi. Người dùng có thể sử dụng Galaxy Gear liên tục trong 10 giờ đồng hồ.

Trước đó, nhiều thông tin đồn cho biết, Galaxy Gear sở hữu màn hình AMOLED 1,67 inch, độ phân giải 320 x 320 pixel, RAM dung lượng 1GB, camera 2 MP, bộ vi xử lý Exynos 4212. Đồng hồ thông minh của Samsung được cho là sẽ chạy hệ điều hành Android.

Đồng hồ thông minh Galaxy Gear được cho là sẽ có 5 màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn. Cụ thể, trong tuần đầu tiên được bán ra, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Gear với 4 phiên bản màu khác nhau: trắng, đen, xám và da cam. Sau đó, sang đến tuần thứ 2, Samsung sẽ giới thiệu thêm 1 màu đặc biệt, đó là vàng trắng.

T.H

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang