Hà Nội: Cháy chung cư quận Nam Từ Liêm, cư dân hốt hoảng tháo chạy

author 23:21 27/03/2018

(VietQ.vn) - Khói lửa bốc lên nghi ngút ở một căn phòng khu chung cư trên đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, cư dân hô hoán nhau tháo chạy.

Theo đó, vào khoảng 21h30 ngày 27/3, mọi người sinh sống tại toà A1 khu chung cư  trên đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội phát hiện khói và lửa bốc lên nghi ngút ở tầng 18 của căn nhà nên nhanh chóng thông báo lực lượng chức năng.

Lúc này, người dân sinh sống trong toà nhà do hoảng sợ đã hô hoán nhau bỏ chạy xuống sân.

Xe cứu hỏa được điều động đến chung cư để dập lửa 

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã huy động 4 xe cứu hoả đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 22h cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Theo chỉ huy Phòng CS PCCC số 3, đám cháy được phát hiện từ một chiếc đệm mút ở một căn hộ bỏ không (không có người ở) trên tầng 18 tòa nhà chung cư trên đường Nguyễn Cơ Thạch và đã được dập tắt ngay sau đó. Không có thiệt hại về người và tài sản không lớn.

Nhiều vụ cháy chung cư xảy ra trong thời gian qua, điển hình là vụ cháy chung cư Carina rạng sáng hôm 23/3 vừa qua khiến 13 người thiệt mạng, khiến dư luận dấy lên sự lo ngại về công tác an toàn PCCC ở các khu chung cư.

PV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang