Hà Nội, Phú Thọ, Ninh Bình công bố địa chỉ tra cứu điểm thi THPT quốc gia

author 07:24 04/07/2017

(VietQ.vn) - Các thí sinh tại Hà Nội, Phú Thọ, Ninh Bình có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 tại cổng thông tin tra cứu điểm thi của các Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.

Báo cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về công tác chấm thi cho biết, Hà Nội sẽ hoàn thành công tác chấm thi THPT quốc gia vào ngày hôm nay (4/7).

Hiện tại, hệ thống công bố điểm thi THPT quốc gia 2017 cuả thanh phố Hà Nội cũng đã sẵn sàng. Theo đó, thí sinh Hà Nội có thể vào tra cứu kết quả thi THPT quốc gia 2017 tại một trong hai địa chỉ hanoi.edu.vn và http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Cách tính điểm tốt nghiệp tự động:

Ngày 2/7, việc chấm thi tại cụm thi số 15 - tỉnh Phú Thọ về cơ bản đã hoàn tất. Hiện Ban chấm thi của sở đang rà soát lại dữ liệu lần cuối trước khi gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Theo thống kê sơ bộ, với môn Toán, tỉnh Phú Thọ có 2 thí sinh đạt điểm 10. Với môn Ngữ văn, điểm cao nhất thí sinh đạt được là 9,25. Với các môn như Lý, Hóa, Sinh có nhiều điểm 10 hơn môn Toán.

Thí sinh đạt điểm cao nhất có tổng điểm 3 môn đạt 29,75 điểm, với tổ hợp là Toán, Lý và Hóa.

Bên cạnh đó, số điểm liệt năm nay của tỉnh Phú Thọ cũng ít hơn các năm trước. Bài thi môn Ngữ văn chỉ có 3 điểm liệt, còn trắc nghiệm có khoảng 30 bài.

Theo ông Tường, việc điểm liệt năm nay ít hơn là do thí sinh đã được trang bị kỹ về cách làm bài thi trắc nghiệm trước khi bước vào kỳ thi.

Ngay sau khi được phép công bố điểm thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại hệ thống http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Đồng thời, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ cũng đã mở cổng tra cứu điểm thi tại Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ. Link tra cứu như sau http://tracuudiemthi.phutho.edu.vn/.

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, điểm thi Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình sẽ được công bố vào ngày 07/7/2017 (dự kiến vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 07/7/2017).

Để tra cứu điểm thi, thí sinh truy cập vào một trong những địa chỉ liên kết sau:

Địa chỉ số 1: http://thithptqg.ninhbinh.edu.vn:8080

Địa chỉ số 2: http://thithptqg2.ninhbinh.edu.vn:8080

Sau đó nhập số báo danh và mã xác thực vào các ô thông báo phía dưới sau đó nhấn vào nút Tra cứu để tra cứu điểm thi. 

Ánh Ngân

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang