Hàng trăm máy tính Casio nghi hàng giả, hàng nhái thương hiệu bị 'tóm'

author 06:32 07/04/2019

(VietQ.vn) - Lực lượng chức năng TP.HCM vừa phát hiện và thu giữ hàng trăm máy tính nghi bị làm giả, làm nhái thương hiệu Casio.

Hàng hoá vi phạm bị tạm giữ. (Ảnh: ĐVCC).

Cục Quản lý thị trường TP.Hồ Chí Minh vừa triển khai đợt kiểm tra đồng loạt các cửa hàng sách, thiết bị trường học, cửa hàng văn phòng phẩm ở các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Qua kiểm tra tại một cửa hàng trên đường Tỉnh lộ 10, khu phố 7, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện hàng trăm máy tính nghi bị làm giả, làm nhái thương hiệu Casio.

Chủ cửa hàng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ của số hàng hoá trên, đồng thời các sản phẩm không có tem chống giả chính hãng Casio, vỏ hộp không có tem phụ ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ, một số sản phẩm được dán tem giả… Các sản phẩm này được bán với giá chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với giá sản phẩm chính hãng.

Toàn bộ số hàng trên đã bị tạm giữ để gửi đi giám định, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cảnh báo hacker tấn công có chủ đích máy tính, người dùng phải trả tiền mới giải mã(VietQ.vn) - Theo Công ty TNHH Viettel – CHT, hiện đang có chiến dịch tấn công máy tính có chủ đích của các hacker nước ngoài nhằm vào các server public tại Việt Nam để tống tiền.

Thanh Minh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang