Hồ Ngọc Hà bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng trước sóng gió dư luận

authorBích Ngọc 14:00 16/12/2016

(VietQ.vn) - Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng về chuyện Đàm Vĩnh Hưng tố mẹ ruột nợ nần khiến dư luận dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Sự kiện:

Mới đây, thông tin Đàm Vĩnh Hưng livestream nói về chuyện mẹ ruột của anh nợ nần và anh phải trả nợ thay cho mẹ đến 20 tỷ đồng khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều. Đàm Vĩnh Hưng cũng nói rằng đa số bạn bè người thân đồng nghiệp đều cảm thông, chia sẻ với anh. Nhưng dư luận vốn khắt khe và đôi khi không hiểu hết vấn đề nên cũng không ít những ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng 'vạch áo cho người xem lưng' hay 'bất hiếu'. 

Trước nhiều luồng dư luận đó, Hồ Ngọc Hà- một người em, người bạn thân thiết với Mr. Đàm cũng đã lên tiếng. 

Hồ Ngọc Hà lên tiếng chia sẻ với Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh chụp màn hình. 

Cô viết: "Tôi chọn tấm hình này để không phải nói quá nhiều suy nghĩ của mình về anh, vì sợ mọi người lại bảo chúng tôi làm trò bởi vốn dĩ cái nghề này được yêu thích đó, được tâng bốc đó rồi lại vùi dưới vực sâu đó chỉ trong tích tắc. 

Anh là thế!
Sĩ diện để che đậy những điều chưa hay: Có
Nói thẳng những thứ ngứa mắt: Có
Dễ tổn thương nhưng đầy rộng lượng: Có
Xéo xắt nhưng trượng phu thì không ai qua: Có
Ôi nhiều điều ở anh, mâu thuẫn, hỗn hợp của nhiều cá thể trong anh thì thế mới là anh.
Tôi từng chứng kiến nhiều những khoảnh khắc anh được người hâm mộ chào đón, chỉ cái tay cũng gào thét, đá cái chân cũng gào thét, ho cũng gào, giọng đến lúc đặc quánh vì hát quá nhiều ở dưới vẫn lim dim mắt say sưa... bởi vì vốn dĩ anh có sức hút mãnh liệt.
Tôi cũng từng nghe phải những câu cảm thán về anh, rằng thế này thế kia... phát mệt bởi tôi ghét nghe ai nói xấu về ai đó đặc biệt trong nghề vì vốn dĩ nếu là tôi mà đã nói không thích thì thẳng mặt còn ai nói sau lưng hay chỉ giỏi bấm bàn phím thì: không chấp. 
Chúng tôi, không chỉ có tôi với anh mà nghề này vốn mọi người đã quen với những gì long lanh rực rỡ, những nụ cười và hào nhoáng... Nếu trước đây khi thông tin chưa nhiễu nhương thì câu chuyện cũng chưa bị đẩy đi nhiều hướng khác nhau cũng đỡ, giờ thì ai cũng có cái quyền phán xét, ai cũng 1 tay 1 điện thoại bấm nhanh hơn nghĩ, quyết định câu chuyện nhanh hơn cả người trong cuộc, chửi bới xúc phạm phán xét mà không thương tiếc cho chính mình ở ngày mai nếu lỡ có chuyện gì xảy ra.. có những lúc ức trào máu họng vẫn phải nuốt vào để tiếp tục làm nghề vì đó là cuộc sống, là gánh nặng, là đam mê, và vì đâm lao thì phải theo lao, tiếp thì cho trơ trẽn, dừng thì cho hết thời, đủ đường suy nghĩ.
Tôi tự hào là người Em của Anh, là người đồng nghiệp trên sân khấu của Anh, tôi tin Anh chẳng mong mọi người thương xót, Anh chỉ muốn nói rõ trắng đen sự thật, hãy nhìn vào điều mà trong chúng ta ai cũng không nỡ làm được đó chính là "vạch áo cho người xem lưng" đặc biệt là người thân yêu của mình. Chúng ta có thể chì chiết nhau trong nhà nhưng ra đường thì luôn muốn biến thành Ngôi nhà Mơ Ước bởi vốn dĩ chúng ta ít khi chấp nhận thực tế, không dám đối mặt với sự thật và sống để vừa lòng người khác quen rồi.
Đây là quyết định khó khăn của Anh, mà Anh đã quyết nghĩa là Anh có lý do của riêng mình, nếu không chia sẻ được thì cũng đừng phán xét, nếu chưa kịp hiểu ý người khác thì ta cũng tìm hiểu trước khi đưa ra ý của mình, ai cũng có những nỗi khổ của riêng mình, ai chẳng muốn mình đẹp đẽ trong mắt người khác, nhưng tôi luôn tin ai cũng có những câu chuyện đúng sai là do người tiếp nhận, cho nó đúng là đúng, sai là sai và cũng xin chắc chắn chẳng ai hoàn hảo khi vén bức màn bí mật cuộc đời mỗi người.
Hãy luôn kiên cường như thế Anh ạ vì vốn dĩ mọi người cũng đã quen rồi, một Mr Đàm luôn chiến hết mình trong mọi mặt trận.. cũng đến lúc ai cũng phải nghĩ cho mình và quyết định gì cũng có lý do của nó, không cần phải nghĩ tới tiêu cực vẫn còn nhiều người suy nghĩ tích cực hướng về anh...trong đó có em (dù em vẫn luôn bị ăn chửi, mà thời gian sẽ trả lời chửi đó đúng sai như thế nào). 
Ps: Đời không nói trước được điều gì, ai đang có cố mà hưởng, ai chưa có cứ ước mơ, mất còn chỉ là cái chớp mắt không làm gì để nuối tiếc là được, nói ra điều này vì tôi tin ai ở đằng sau câu chuyện sẽ hiểu bạn làm gì, làm như thế nào đêm về có ngủ ngon không, dư luận vẫn mãi là dư luận dư âm đó sẽ chẳng mãi luận nếu chẳng có, nó cũng chẳng bao giờ bên bạn cả chỉ là ảo thôi vì việc nhà ai nấy làm".

Chia sẻ của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến và chia sẻ của cộng đồng mạng. Đa số cũng đều chia sẻ và chúc cho Đàm Vĩnh Hưng sớm vượt qua giai đoạn này.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang