Hoa hậu Đại dương Ngân Anh viết ‘tâm thư’ xin lỗi Nguyễn Thị Thành

authorHòa Lê 17:40 16/11/2017

(VietQ.vn) - Mới đây Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh đã viết một “tâm thư” khá dài trên trang cá nhân để giải thích về những phát ngôn của mình liên quan đến Nguyễn Thị Thành.

Sự kiện: Cảnh báo ô tô xe máy

Mới đây Lê Âu Ngân Anh đã viết một “tâm thư” dài trên trang cá nhân: Khi nhận nhiều câu hỏi hóc búa, Ngân Anh có thể uỷ quyền phát ngôn cho Luật sư là đại diện pháp luật của BTC, nhưng với sự cầu thị và tôn trọng anh chị phóng viên, Ngân Anh đã trực tiếp giải đáp cho mọi người. Tuy nhiên, Ngân Anh chưa có kinh nghiệm đối mặt với báo chí và với tâm lý không vững vàng nên mới để xảy ra sự hiểu lầm khi chưa thể hiện câu trả lời của mình tròn vành rõ chữ.

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh viết ‘tâm thư’ xin lỗi Nguyễn Thị Thành

 Lê Âu Ngân Anh đã viết một “tâm thư” dài trên trang cá nhân, xin lỗi Nguyễn Thị Thành. Ảnh: Thể thao văn hóa

Ngân Anh khẳng định Ngân Anh chỉ có một ý duy nhất là không nên so sánh Ngân Anh với chị Thành vì đây là 2 trường hợp 2 hoàn cảnh khác nhau. Ngân Anh có thể tháo mũi ra vì đó là lớp đệm nhân tạo còn chị Thành bị chấn thương răng nên khi bỏ lớp sứ không thể khôi phục lại hiện trạng ban đầu. Ngân Anh không phủ nhận mình đã không đủ bình tĩnh để diễn giải câu trả lời của mình được rành mạch hơn nhưng Ngân Anh hoàn toàn có thể khẳng định Ngân Anh không có ý thách thức và xúc phạm chị Thành như một số trang báo giật tít câu view đưa tin”.

Hoa hậu Đại dương 2017 cũng gửi lời xin lỗi Nguyễn Thị Thành và khẳng định, dù dư luận có hiểu sai cũng không sao, nhưng việc đánh mất tình cảm với Nguyễn Thị Thành là điều khiến Ngân Anh thấy rất buồn.

Trong bức “tâm thư”, Ngân Anh cũng chia sẻ rằng, thời gian vừa qua, cô đã phải chịu quá nhiều áp lực: “Hơn 2 tuần qua khi đội chiếc vương miện trên đầu có lẽ cảm giác hạnh phúc duy nhất tôi cảm nhận đựơc chỉ vỏn vẹn mấy phút trên sân khấu, còn lại mọi cảm giác từ hụt hẫng, thất vọng thậm chí là cay đắng với những lời lẽ mà người đời dành cho tôi, tôi đều đã nếm trải.

Ngắm nhan sắc ‘vạn người mê’ của tân Hoa hậu Quốc tế 2017(VietQ.vn) - Người đẹp Indonesia Kevin Lilliana đã xất sắc vượt qua 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vũng lãnh thổ để đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2017.

Showbiz quá mới mẻ với tôi hay nó không phải dành cho một cô gái rụt rè như tôi khi vẫn mang bản chất thật của mình, để bị lợi dụng cho những câu chuyện thêu dệt không có hồi kết như vậy. Thế nhưng tôi chưa bao giờ bày tỏ sự yếu đuối để lấy được lòng thương, có những người bạn bảo tôi sao mạnh mẽ lạ thường thế, tôi chỉ lạc quan nghĩ rằng đây là bước ngoặc và cũng là bài học lớn cho tôi - một cô sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học bước ra đời, một cô gái trẻ vừa chạm tay đến ước mơ của mình phải gai góc và bản lĩnh hơn nữa”.

“Mọi việc đến đây là dừng được rồi, đừng vì lợi ích của mình mà chôn vùi cả nhân phẩm của người khác” – Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh viết.

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh viết ‘tâm thư’ xin lỗi Nguyễn Thị Thành

Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh trong buổi gặp gỡ báo chí đã có phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến Nguyễn Thị Thành. Ảnh: Nguyễn Thành 

Trước đó trong buổi gặp gỡ với báo chí để trả lời những scandal thời gian qua, khi được hỏi về câu chuyện của Nguyễn Thị Thành từng bị tước danh hiệu vì làm răng ở cuộc thi Hoa khôi Du lịch, Hoa hậu Đại dương Ngân Anh cho biết: "Việc thí sinh Nguyễn Thị Thành sửa răng và cô ấy không thể tháo răng ra để thi thì sao tôi phải so sánh mình với Thành. Tôi đã đủ can đảm nói thật và tháo độn mũi".

Câu trả lời của Ngân Anh lập tức gây ra nhiều tranh luận trái chiều. Nhiều người cho rằng Hoa hậu sinh năm 1995 đã có những phát ngôn thiếu khôn ngoan nhất là trong thời điểm cô đang bị phán xét việc từng nâng mũi, dù sau đó đã kịp rút sụn ra khỏi mũi trước khi tham gia cuộc thi. Ngoài ra, Hoa hậu Đại dương cũng bị chỉ trích vì bị cho là có phát ngôn mang tính đả kích đàn chị.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang