Honda Civic 2022 chính thức lộ diện thiết kế hoàn chỉnh

author 20:07 06/10/2020

(VietQ.vn) - KDesign AG đã dựa vào những bản phác thảo thiết kế và vẽ lại ngoại hình hoàn chỉnh của Honda Civic 2022 dự kiến ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Sau khi bản phác thảo thiết kế Honda Civic 2022 bị "tuồn ra" vào tuần trước, hình ảnh cụ thể hơn về mẫu xe này cũng xuất hiện. Dựa theo hình ảnh từ trước đó, KDesign AG đã thu thập thông tin và phác thảo lại thiết kế hoàn chỉnh của mẫu sedan hạng C.

Honda Civic 2022 

Honda Civic thế hệ thứ 11 có tổng thể được đơn giản hóa, diện mạo sở hữu nhiều đường dập nổi hơn thế hệ hiện tại. Mẫu Civic mới cũng có thiết kế đèn pha sắc cạnh hơn trước, đèn định vị kéo dài. Lưới tản nhiệt có thiết kế mảnh hơn trước. Các khe gió trung tâm cũng có kiểu dáng khác biệt.

Dù chưa có hình ảnh của mẫu xe thử nghiệm, KDesign AG cũng đã hình dung được chi tiết đèn sương mù đặt thấp ở cản trước. Nhiều khả năng hãng xe Nhật Bản sẽ áp dụng chi tiết này trên mẫu xe chính thức.

Honda Civic 2022 có phần mui lài nhẹ về đuôi, tương tự các mẫu xe coupe, giống với những gì có trên thế hệ cũ. Thiết kế đèn hậu khác biệt, trải dài theo chiều ngang của xe.

Civic mới sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau và chính thức bán ra vào năm 2022. Honda đã xác nhận thế hệ mới Honda Civic sẽ có phiên bản sedan Si và bản hatchback Type R.

Trước đó, phiên bản Honda Civic 2021 mang phong cách thiết kế của chiếc xe mang hơi hướng của đàn anh Accord. Những thay đổi chủ yếu tập trung ở phía đuôi xe. Theo đó, cụm đèn hậu hình chữ C ở phiên bản hiện hành được thay thế bằng hệ thống đèn hậu mới có phần gọn gàng hơn.

Đối với phiên bản hatchback, phần đầu xe giống với bản sedan và chủ yếu khác biệt ở phần phía sau. Phần đuôi của bản hatchback được vuốt gọn, cửa khoang hành lý thiết kế rộng mang phong cách đặc trưng của dòng hatchback cùng cánh lướt gió gắn trên cốp sau.
Ở phía sau, cụm LED nhỏ được tạo hình gấp khúc giống như trên mẫu Honda City 2020. Hai cụm đèn hậu được nối liền với nhau bằng một dải đèn LED nằm ngang giúp nhấn mạnh chiều rộng của xe khi nhìn từ phía sau.
Bảo Linh (t/h)
 
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang