Chất lượng sống

Văn hóa

Hồng Phượng bầu 4 tháng đi cổ vũ chồng 'đua xe' Mercedes-Benz

author 09:02 25/07/2016

(VietQ.vn) - MC Hồng Phượng cùng hai anh em 'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có mặt tại sự kiên do Mercedes-Benz 2016 tổ chức tại Long An ngày 24/7.

Sự kiện: Ngôi sao

Hôm qua (24/7), MC Hồng Phượng cùng hai anh em ''Hoàng tử xiếc'' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có mặt tại sự kiên do Mercedes-Benz 2016  tổ chức tại Trường đua Happy Land - Bến Lức, Long An.

 

Vốn là khách hàng VIP của thương hiệu này, vợ chồng MC Hồng Phượng cùng nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp đã dành ngày chủ nhật trải nghiệm những thử thách thực thụ phía sau tay lái trên đường đua và những tình huống lái xe an toàn.

 

Xuất hiện tại sự kiện cùng chồng và em chồng nhưng vì đang mang thai hơn 4 tháng nên Hồng Phượng không thể tham gia ngồi trên xe.

 

Quốc Cơ Quốc Nghiệp rất hào hứng tham gia sự kiện này vì nó phù hợp với tính ưa mạo hiểm và những thử thách mạnh mẽ giống như cá tính của hai anh chàng điển trai, tài năng của làng xiếc Việt Nam.

 

Sau đám cưới đây là dịp hiếm hoi Quốc Nghiệp cùng xuất hiện với Quốc Cơ và Hồng Phượng vì Quốc Cơ phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Mặc dù vậy tình cảm của gia đình họ vẫn khắng khít, gắn bó không rời.

 

Đây cũng là sự kiện hiếm hoi cả gia đình họp cùng tham gia vì trong thời gian này Quốc Cơ- Quốc Nghiệp phải tập trung tập tiết mục xiếc mới.

 

Sắp tới đây vào đầu tháng 11 cặp anh em hoàng tử xiếc nổi tiếng này sẽ cho ra mắt tiết mục xiếc mới thể hiện rõ nét sự nam tính, mạnh mẽ với mức độ khó gấp nhiều lần tiết mục ''Sức mạnh đôi tay'' giúp họ vang danh trên thị trường xiếc quốc tế.

 

Ngắm thêm những hình ảnh trong sự kiện cuối tuần qua. Ảnh: Ngọc Ngọc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang