Khai mạc giải bóng đá Cup vô địch Ngày Đo lường Việt Nam 2018

author 06:28 05/01/2018

(VietQ.vn) - Lễ khai mạc giải bóng đá diễn ra trang trọng và náo nức. Các đội bóng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và quan khách.

Sự kiện: Hoạt động Khoa học & Công nghệ

Chiều ngày 5/1, tại Trung tâm Thể dục thể thao Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (TCĐLCL) đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Cup vô địch ngày Đo lường Việt Nam 2018.

Giải bóng đá "Cup vô địch ngày Đo lường Việt Nam 2018" được tổ chức nhằm khuyến khích, động viên cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Tổng cục có cơ hội giao lưu, đồng thời tạo không khí vui tươi, sôi nổi, góp phần vào việc hoàn thành tốt các mặt công tác của đơn vị và của Tổng cục.

Tham dự lễ khai mạc giải bóng đá có Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Trần Văn Vinh cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị tham dự giải; các cầu thủ và các cổ động viên nhiệt tình.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Trần Văn Vinh cho biết đây sẽ là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị. Giải đấu cũng góp phần tạo ra động lực, sức mạnh cho toàn ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước giao phó.

Tổng cục trưởng bày tỏ mong muốn mỗi cầu thủ ra sân thi đấu phải giữ được tinh thần fair-play, tạo ra những trận cầu hấp dẫn, kịch tính nhưng không kém phần đẹp mắt.

Tại buổi khai mạc, lãnh đạo Tổng cục và đại diện Lãnh đạo các đơn vị tham gia Giải đấu đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Trần Văn Vinh phát biểu tại lễ khai mạc

Lễ khai mạc diễn ra trang trọng và náo nức

 

 

Trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham dự

 

Ngay sau đó, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả

 Thành Long

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang