Khai trương cửa hàng bán lẻ MobiFone, nhiều điện thoại giá hấp dẫn bất ngờ

author 16:34 19/10/2015

(VietQ.vn) - Cửa hàng bán lẻ thiết bị đầu cuối của MobiFone chính thức đi vào hoạt động, nhiều điện thoại giá hấp dẫn chờ đón khách hàng

Hôm nay (19/10/2015), Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức vận hành cửa hàng bán lẻ thiết bị đầu cuối và phụ kiện đầu tiên tại địa chỉ số 80 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

cửa hàng bán lẻ MobiFone

Cắt băng khai trương cửa hàng bán lẻ MobiFone tại TP. Hồ Chí Minh

Sự kiện nằm trong chiến lược phát triển chuỗi hệ thống bán lẻ của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, đánh dấu những nỗ lực và cam kết của MobiFone trong việc tập trung đầu tư và phát triển, đem đến những dịch vụ tiện ích nhất tới khách hàng.

Với việc chủ động nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ, phục vụ và chăm sóc khách hàng ngày một toàn diện hơn, chuỗi bán lẻ của MobiFone sẽ được thực hiện theo mô hình hệ thống cửa hàng (offline) giúp khách hàng có trải nghiệm thực tế các dịch vụ viễn thông trên thiết bị đầu cuối và cửa hàng trực tuyến online M360. Việc bán hàng sẽ thông qua hệ thống website MobiFone, hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1090 và các dịch vụ khác của MobiFone để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh như tiếp thị, khuyến mại, bán hàng trực tuyến (online), tư vấn chăm sóc khách hàng mua các sản phẩm thiết bị đầu cuối.

cửa hàng bán lẻ MobiFone

Ngày đầu khai trương đã có rất nhiều khách hàng đến xem, mua sản phẩm

Phát biểu tại sự kiện, lãnh đạo Tổng công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ: “Việc đặt chân vào thị trường bán lẻ thiết bị đầu cuối là kết quả của một quá trình nghiên cứu cùng với sự đầu tư rất lớn mang tính lâu dài và chiến lược của MobiFone. Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc lựa chọn đối tác hợp tác đến thực hiện kế hoạch nâng cấp hình ảnh cửa hàng mới, MobiFone đã sẵn sàng phục vụ và mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích công nghệ đa dạng và toàn diện nhất. Đây sẽ là tiền đề quan trọng cho những bước đi tiếp theo của MobiFone trong chiến lược mở rộng kinh doanh và chuyển đổi mô hình tổ chức thành Tổng Công ty.”

Theo kế hoạch, trong năm đầu tiên MobiFone sẽ phát triển chuỗi với hơn 100 cửa hàng tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước và tiếp tục mở rộng đảm bảo quy mô và chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Cửa hàng bán lẻ đầu tiên của MobiFone tại địa chỉ 80 Nguyễn Du, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh chính thức được khai trương với một hình ảnh hoàn toàn mới. Với tổng diện tích hơn 200m2, cửa hàng mở ra một không gian trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ theo phong cách mở, hiện đại và thông minh giúp khách hàng sẽ có những trải nghiệm chưa từng có tại các cửa hàng của MobiFone.

Nhân sự kiện này, MobiFone mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong vòng 10 ngày đầu khai trương. Khách hàng có cơ hội mua điện thoại kèm gói cước ưu đãi lớn, mua điện thoại Iphone 6 Plus 16GB với giá 17.979.000 đồng (giá đã bao gồm thuế) hay Samsung Galaxy S6 Edge 32GB với giá 17.479.000 đồng (giá đã bao gồm thuế), cùng nhiều dòng máy điện thoại bán chạy nhất trên thị trường hiện nay với giá hấp dẫn.

Với chiến lược đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm trong mọi mục tiêu, phương hướng phát triển, MobiFone luôn không ngừng cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, cam kết thực hiện hóa tiềm năng phát triển vô tận của con người và xã hội Việt Nam thông qua việc liên tục mở rộng đầu tư, liên kết mọi đối tác mọi cơ hội để nâng cao hiệu suất thành công, cộng hưởng mọi nguồn lực trong cộng đồng để cùng phát triển.

V.Cường

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang