Khám phá những tính năng trên Galaxy Note 10 trước giờ ra mắt

authorHòa Lê 14:18 07/08/2019

(VietQ.vn) - Samsung Galaxy Note 10 là chiếc smartphone đang rất được trông đợi ở thời điểm hiện tại.

Sự kiện: Smartphone giá rẻ

Tài liệu quảng cáo từ Samsung vừa rò rỉ đã xác nhận nhiều chi tiết cụ thể về màn hình cùng các tính năng của 2 mẫu điện thoại cao cấp Galaxy Note10 và Note10+.

Theo Droid Life, các tài liệu quảng cáo rò rỉ ngày 7/8 đã xác nhận nhiều thông tin được dự đoán từ trước, bao gồm 2 phiên bản kích thước màn hình khác nhau. Trong đó, Note10 tiêu chuẩn sẽ sở hữu màn hình 6,3 inch trong khi phiên bản cao cấp Note10+ sẽ là 6,8 inch.

‘Khám phá’ những tính năng trên Galaxy Note 10 trước giờ ra mắt

Samsung Galaxy Note10 sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra vào 3h sáng ngày 8/8.

Trong chiến dịch quảng bá chính thức, Samsung gọi thiết bị của mình là một “cỗ máy chơi game”, “máy tính”, "phim trường" và “bút thông minh”.

Dựa vào những hình ảnh bị rò rỉ của bộ đôi Galaxy Note10 (bao gồm Galaxy Note10 và Note10+) cho thấy Samsung sẽ có sự thay đổi đáng kể trong thiết kế của sản phẩm so với Galaxy Note9. Cụ thể Samsung sẽ trang bị kiểu thiết kế “màn hình đục lỗ” cho bộ đôi smartphone của mình, nhưng camera trước trên sản phẩm sẽ được nằm chính giữa màn hình, thay vì bố trí lệch một bên như Galaxy S10 ra mắt hồi đầu năm.

Kiểu thiết kế này sẽ giúp Samsung có thể thu gọn được viền màn hình ra tối đa, thay vì phải chừa lại viền màn hình trên như Galaxy Note9 trước đây. Theo nhiều nguồn tin, Galaxy Note10 và Note10+ sẽ là bộ đôi smartphone có viền mỏng nhất thị trường sau khi được ra mắt.

Samsung cũng sẽ loại bỏ cảm biến vân tay quen thuộc mà thay vào đó sẽ đưa cảm biến vân tay tích hợp ngay trên màn hình giống như trên Galaxy S10. Đáng chú ý, giắc cắm phone 3,5mm và cảm biến đo nhịp tim, 2 trang bị quen thuộc trên các phiên bản Galaxy Note trước đây cũng sẽ bị loại bỏ trên phiên bản mới.

Bên cạnh màn hình, Samsung Galaxy Note 10 cũng giới thiệu tính năng mới của cây bút S-Pen. Hãng cho biết tính năng này sẽ có cái tên “Air Gestures” và theo như tài liệu quảng cáo mà Samsung từng quảng cáo trước đây, hãng mô tả nó như một “cây đũa thần kỳ cho smartphone”.

Ngoài ra, chế độ sạc nhanh cũng sẽ xuất hiện với tên gọi “SuperCharge”, cung cấp trải nghiệm “từ hàng giờ xuống chỉ còn vài phút để sạc”.

Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời phản hồi nào khi được hỏi về những thông tin rò rỉ này.

Note10 sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện Unpacked diễn ra vào 3h sáng ngày 8/8 sắp tới tại khu phức hợp Barclays Center ở New York, nơi từng tổ chức lễ ra mắt Note9 vào năm 2018.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang