Khung chat gặp lỗi trắng xóa liên tục, Facebook Messenger lại sập tại Việt Nam?

author 20:16 05/12/2017

(VietQ.vn) - Dịch vụ nhắn tin Facebook Messenger vừa liên tục gặp vấn đề, xảy ra trên cả giao diện máy tính và ứng dụng Messenger trên di động.

Sự kiện: Cảnh báo ô tô xe máy

Dịch vụ nhắn tin Messenger vừa liên tục gặp vấn đề, xảy ra trên cả giao diện máy tính và ứng dụng Messenger trên di động.

Theo đó, những người sử dụng Facebook giao diện máy tính vẫn có thể lướt Newsfeed hoàn toàn bình thường nhưng không thể chat được với bất cứ ai khi khung chat trắng xóa, không thể load nổi tin nhắn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể nhận hoặc nhắn tin cho bất cứ ai qua Facebook.

Khung chat gặp lỗi trắng xóa liên tục, Facebook Messenger lại sập tại Việt Nam?

Tất cả khung chat giờ chỉ là màu trắng xóa. 

Tình trạng này trên Facebook máy tính còn nghiêm trọng hơn khi nhiều người thậm chí không xem được lịch sử tin nhắn. "Khung chat trắng xóa không hiện bất cứ thông tin gì cả. Tôi nghĩ đây là ảnh hưởng của bão", anh Thảo (Cầu Giấy, Hà Nội) gặp tình trạng tương tự khi truy cập Facebook từ máy tính của mình.

Vấn đề Facebook và trình nhắn tin không ổn định thực tế đã xảy ra từ sáng ngày hôm nay 5/12 và bây giờ mới Messenger mới thực sự bị sập hoàn toàn. Trước đó rất nhiều người dùng Facebook giao diện máy tính không thể bật khung chat bởi ngay sau bật lên nó lại tự động biến mất. Bên cạnh đó, rất nhiều người dùng khác cũng phản ánh họ không thể nhận được bất kì tệp tin đính kèm nào thông qua trình nhắn tin của Facebook.

Mặc dù Messenger gặp sự cố lớn, mạng xã hội Facebook vẫn hoạt động bình thường. Các dòng trạng thái bức xúc, chia sẻ về sự cố này vẫn được đăng tải dày đặc trên dòng thời gian.

Sự cố lần này cũng diễn ra tại nhiều nước như Mỹ, Australia, Singapore... Trang mạng xã hội Twitter cũng liên tục được người dùng đăng tải tình trạng này với hashtag #FacebookDown. 

Trước đó, Facebook gặp lỗi diện rộng vào ngày 4/11 và khắc phục trong vòng một giờ. 

Giáng sinh đón mưa tuyết trắng như mùa đông Châu Âu ngay giữa lòng Hà Nội(VietQ.vn) - Vào dịp Giáng sinh, sinh viên trường Đại học Thăng Long sẽ được nhà trường dành tặng một món quà đặc biệt, chính là chiêm ngưỡng tuyết rơi ngay tại sân trường.

Tiểu Dũng

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang