Tự tin đi chơi Tết Dương lịch với những kiểu tóc đơn giản đẹp mê hồn

author 19:11 21/12/2015

(VietQ.vn) - Tết Dương lịch 2016 đang đến gần. Với những kiểu tóc đẹp chơi Tết dưới đây, các bạn gái sẽ tự tin diện đi chơi cùng bạn bè, người thân, người yêu một cách xinh đẹp nhất.

Sự kiện: Tết dương lịch 2018

Tết Dương lịch 2016 là thời gian để mọi người tiệc tùng, picnic hay đơn giản là ngồi nói chuyện cùng nhau. Để thật nổi bật và thu hút trong những cuộc vui, hãy thử thay đổi một chút phong cách với những kiểu tóc đẹp chơi Tết sau đây.

Tóc tết nửa đầu

Lựa chọn những kiểu tóc đẹp chơi Tết để tự tin nhất

Lựa chọn những kiểu tóc đẹp chơi Tết để tự tin nhất

Đây là một kiểu tóc đơn giản, nhưng thanh lịch cho bất kỳ cuộc đi chơi nào. Cho dù tóc loại gì, kiểu tóc tết nửa đầu đều phù hợp với tóc thẳng, xoăn hay gợn sóng. Đây là một kiểu tóc dễ được chú ý ở những nơi đông người.

Tóc tết búi

Tóc tết búi là một kiểu tóc thanh lịch cho những ngày chơi Tết. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các phong cách quần áo, đặc biệt là nếu đang chuẩn bị cho một bữa tiệc. Một chiếc váy dài sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với kiểu tóc tết búi.

Tóc xoăn nhẹ

Tóc xoăn nhẹ không mất quá nhiều thời gian

Tóc xoăn nhẹ không mất quá nhiều thời gian

Tóc xoăn nhẹ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho kiểu tóc đi chơi Tết. Kiểu tóc này sẽ không mất nhiều thời gian. Quấn phần tóc lớn xung quanh lược tròn và tạo lọn bằng máy sấy. Có thể làm tóc bóng hay thông thường tùy vào buổi tiệc.

Tóc tết thác nước

Kiểu tóc này thích hợp nhất với những người có mái tóc xoăn, không mái, độ dài tóc từ qua vai trở lên. Trước tiên chải tóc cho thật mượt rồi tết ba truyền thống từ mái trở về sau. Cứ tết lần lượt từ mái bên phải vòng sang bên trái là xong. 

Tóc mái kẹp phồng nửa đầu

Kiểu tóc đẹp chơi Tết này hợp với phong cách của các quý cô thích vẻ đẹp hiền dịu, nữ tính

Kiểu tóc đẹp chơi Tết này hợp với phong cách của các quý cô thích vẻ đẹp hiền dịu, nữ tính

Với kiểu tóc này thì dù tóc thẳng hay tóc xoăn đều có thể áp dụng. Tuy nhiên, phần mái phải dài thì mới đủ để đánh phồng. Trước tiên đánh rối tóc mái rồi dùng kẹp ghim lại phía sau. Lần lượt chọn các lọn tóc hai bên áp tiếp vào phần kẹp ghim cho đến khi thấy hết tóc hai bên. 

Tóc tết vòng

Kiểu tóc này có thể biến bạn gái thành một nàng công chúa xinh đẹp. Mái bằng hay ngôi giữa đều có thể chọn kiểu tóc này. Trước tiên chải tóc thật mượt, chọn hai lọn tóc hai bên và đưa chúng lại phía sau. Xoắn hai lọn tóc lại. Lưu ý lỏng tay để tóc có độ mềm. Cuối cùng tết lại theo kiểu truyền thống hoặc kiểu xương cá.

Tóc tết rối

Tóc tết rối có thể cho tâm trạng thật tốt trong chuyến dã ngoại cuối tuần. Tóc tết rối sẽ cho một vẻ ngoài hoàn hảo với chút rối nhẹ nhưng lại giữ rất chặt. Kiểu tóc này sẽ giúp giữ cho tóc khỏi những hư hỏng do bụi, gió và nhiệt.

Nguyễn Thùy (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang