Kinh nghiệm chọn studio chụp ảnh cưới thích hợp

author 07:19 20/09/2014

(VietQ.vn) – Để có album ảnh cưới ý nghĩa, ghi lại được những khoảnh khắc đẹp, mang phong cách, dấu ấn đặc biệt các cặp đôi nên chú ý đến việc lựa chọn studio chụp ảnh.

Có khá nhiều cô dâu, chủ rể khi lựa chọn studio cảm thấy băn khoăn trước sự xuất hiện của nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Tuy nhiên, không thể tin hoàn toàn vào các lời quảng cáo, việc xem xét các tiêu chí như chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, photographer, thợ photoshop chuyên nghiệp cũng như giá cả là điều cần thiết khi quyết định chọn studio chụp ảnh cưới trước ngày trọng đại.

Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Chuyên viên make up và làm tóc cho cô dâu phải có gu thẩm mĩ phù hợp với cô dâu, cùng với sự sáng tạo và cái nhìn tinh tế để che đi những khuyết điểm của nàng, làm nổi bật lên ưu thế và vẻ đẹp của khuôn mặt cô dâu.

Đối với các tư vấn viên tư vấn về địa điểm chụp ảnh cưới, cô dâu, chú rể nên chia sẻ nhiều hơn về phong cách, sở thích của mủa mình để tư vấn viên có thể đưa ra những địa điểm chụp ảnh phù hợp, đó có thể là phong cách lãng mạn, cổ điển, hay cá tính, sáng tạo làm nên những nét riêng độc đáo cho bộ ảnh cưới.

Tư vấn viên cần có cái nhìn tinh tế để đưa ra địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp với phong cách của cô dâu, chú rể

Tư vấn viên cần có cái nhìn tinh tế để đưa ra địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp với phong cách của cô dâu, chú rể. Ảnh minh họa

Photographer chuyên nghiệp

Thợ chụp ảnh phải là người có kỹ năng, chuyên môn, óc thẩm mỹ tốt và có khả năng linh hoạt để tạo nên những bức hình đẹp. Thêm vào đó photographer phải là người biết khơi gợi cảm hứng cho cô dâu, chú rể để có những shoot hình độc đáo, riêng biệt và hoàn hảo. Có khá nhiều cặp đôi khi chụp ảnh cưới thường không tự nhiên, bởi vậy các bức hình khi chụp lên sẽ không ăn nhập với ý đồ của người chụp ảnh, bởi vậy người chụp ảnh chuyên nghiệp còn là người biết khuấy động không khí một cách tự nhiên nhất, để cô dâu, chú rể có cảm giác đó là không gian của riêng hai người mà có cách thể hiện tự nhiên nhất.

Hơn thế nữa, photographer chuyên nghiệp là người biết phản ứng với mong muốn và yêu cầu của bạn chứ không chỉ đơn thuần là chụp theo sở thích của bạn, điều này sẽ giúp bạn có được những tấm hình hoàn hảo hơn.

Photoshop chuyên nghiệp

Thợ photoshop cần nắm bắt rõ ý đồ của người chụp ảnh để bức hình giữ được vẻ tự nhiên nhất. Ảnh minh họa

Thợ photoshop cần nắm bắt rõ ý đồ của người chụp ảnh để bức hình giữ được vẻ tự nhiên nhất. Ảnh minh họa

Đội ngũ photoshop cần phải có tư duy thẩm mĩ tốt, hiều được ý đồ mà photographer muốn truyền đạt qua bức ảnh để việc xử lý ảnh vẫn giữ được nét tự nhiên và thực tế của anlbum.

Xem qua địa điểm chụp ảnh

Nếu các cặp đôi lựa chọn chụp hình cưới ngay tại studio thì nên xem xét qua về địa điểm chụp ảnh, về không gian cũng như xác định được sở thích của mình để có thể thay đổi phù hợp hoặc nhờ đến sự tư vấn của studio để có được những album ảnh ấn tượng nhất mà không cần phải di chuyển nhiều.

Cần xem xét kỹ địa điểm chụp ảnh để có những shoot hình ấn tượng. Ảnh minh họa

Cần xem xét kỹ địa điểm chụp ảnh để có những shoot hình ấn tượng. Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, việc xem xét, cân nhắc giá cả ở các studio là điều cần thiết cho các cặp đôi, cùng với đó là các chương trình khuyến mãi của studio. Các đôi nên chủ động trong việc thỏa thuận chụp hình cưới, thường xuyên đưa ra những thắc mắc của mình và yêu cầu studio cần có những giải thích cụ thể để có được tâm lý thoải mái khi chụp hình cưới.

Cao Huyền


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang