Lan Phương gây chú ý với váy hoa sen và quà ‘độc’ tặng Tổng thống Obama

author 17:45 25/05/2016

(VietQ.vn) - Nữ diễn viên Lan Phương diện váy hoa sen và mang món quà 'độc đáo' để tặng cho Tổng thống Mỹ Obama.

Sự kiện: Tổng thống Mỹ Obama thăm Việt Nam

Sáng nay (25/5), trước của trung tâm Gem Center, TPHCM, sứ giả thiện chí Lan Phương đã có mặt trong buổi trò chuyện cùng tổng thống Mỹ Obama. Diễn viên Lan Phương chọn trang phục có hoạ tiết dân gian hình hoa sen và áo yếm truyền thống cách điệu. 

Sự xuất hiện của diễn viên Lan Phương ngay lập tức trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý. Cô nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ và các thủ lĩnh trẻ trong chương trình về trang phục vừa tinh tế, hiện đại mà vẫn mang hồn dân tộc.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng thức đến gần sáng để chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng cho Tổng thống Obama. Cô chọn nón lá được vẽ tay hình ông Obama. 

Diễn viên Lan Phương cho biết: ‘Tôi và một người bạn họa sĩ đã kì công chuẩn bị món quà này. Rất tiếc vì thời gian không có nhiều nên chỉ kịp vẽ hình ông  thay vì hình cả gia đình. Tuy biết buổi gặp gỡ hôm nay rất đông không có nhiều cơ hội để tặng cho tổng thống nhưng chúng tôi vẫn làm món quà này để thể hiện tình cảm đến ngài Obama'.

 Lan Phương chọn nón lá được vẽ tay hình Tổng thống Obama để tặng ông.

Chia sẻ về lý do được mời tham dự, diễn viên Lan Phương cho biết, vì năm 2011, cô từng tham gia chương trình trao đổi khách quốc tế mang tên ‘Nghệ thuật giúp thay đổi cuộc sống’ cùng với đại diện của hơn 20 quốc gia khác trong một tháng. Chương trình do Bộ ngoại giao Mỹ tổ chức và Lan Phương được mời từ lãnh sự quán Mỹ,

Sau đó, lãnh sự quán Mỹ đã đưa tên diễn viên Lan Phương vào danh sách thành viên của tổ chứ YSEALI (Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á), tổ chức dành cho những thành viên đã từng tham gia các khoá học của Mỹ trong tất cả các lãnh vực xã hội.

Chính vì vậy, trong sự kiện Tổng thống Obama sang Việt Nam, cô đã danh dự là một trong những khách mời đến tham dự buổi trò chuyện cùng Tổng thống Mỹ. 

Lan Phương cho biết: 'Theo cảm nhận của tôi  thì Tổng thống mỹ Obama là ngươi dễ gây thiện cảm, dù chưa gặp gỡ trực tiếp nhưng ông mang cảm giác rất gần gũi và thân thiện. Điều khiến Lan Phương ngưỡng mộ ông là ông ủng hộ hoà bình. Ông còn là một người chồng, người cha tuyệt vời'. 

Khi biết Lan Phương sắp gặp Tổng thống Obama, nhiều bạn trẻ đã đặt câu hỏi, Lan Phương sẽ nói gì với ông nếu có cơ hội. Diễn viên Lan Phương cho biết, nếu gặp tổng thống Mỹ Obama ,cô sẽ chia sẻ: 'Lúc tôi sang Mỹ trong chương trình trao đổi khách quốc tế của Bộ ngoại giao Mỹ, hai vợ chồng người Mỹ từng tham gia vào chiến tranh Việt Nam đã nắm chặt tay Phương và nói: Chúng tôi xin lỗi về những gì đã gây ra ở Việt Nam. Rồi mọi người cùng khóc. Từ câu chuyện đó Phương rất cảm kích ông ở việc chấm dứt chiến tranh Iraq và sắp tới là Afghanistan'.

Diễn viên Lan Phương cũng chia sẻ thêm nếu được nói về đất nước Việt Nam, thì cô sẽ chia sẻ: 'Đất nước chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi, cởi mở hơn, phát triển mạnh mẽ hơn nhưng tấm lòng nhân ái thì vẫn không thay đổi'. 

Bên cạnh đó, với diễn viên Lan Phương, Tổng thống Obama là người đàn ông đúng với câu Tề gia - Trị quốc - Bình thiên hạ. Ông là người bận rộn nhất thế giới nhưng vẫn dành thời gian và tình cảm cho gia đình nhỏ của mình, Lan Phương chia sẻ thêm về lí do cô ngưỡng mộ ông Obama.

 Nữ diễn viên Lan Phương sinh năm 1983, hoạt động trên sân khấu kịch, màn ảnh nhỏ với vai trò diễn viên, người dẫn chương trình, nghệ sĩ múa. Cô tốt nghiệp Khoa kinh tế đối ngoại Đại học Ngoại thương và Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Cô từng tham gia nhiều bộ phim gây tiếng vang như Cô gái xấu xí (vai Mai Lan), Những thiên thần áo trắng, Những đứa con Biệt động Sài Gòn, Hoa hồng không dành cho em, Cô dâu đại chiến 2, Già gân, mỹ nhân và găng tơ... Ngoài nghệ thuật, Lan Phương còn tham gia nhiều hoạt động trong khuôn khổ giao lưu và hợp tác quốc tế.

Photo: B. Châu 

 

Tan chảy với những câu nói ngọt ngào hơn ngôn tình của ông Obama (VietQ.vn) - Tổng thống Obama luôn dành những cử chỉ, ánh mắt, lời nói yêu thương với vợ của mình. Đọc lại những câu nói của Obama khiến phái nữ 'tan chảy'.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang