Học lỏm mẹo mua máy làm đá mini chất lượng tốt

author 15:44 05/04/2015

(VietQ.vn) - Hiện nay rất nhiều gia đình có nhu cầu mua máy làm đá mini để đối phó với cái nóng ngày hè. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua máy làm đá đúng tiêu chuẩn. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua máy tốt, mọi người có thể tham khảo

Sự kiện: Tư vấn mua đồ gia dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu giải nhiệt ngày hè của người tiêu dùng, có đá sạch để sử dụng, các hãng sản xuất đã tung ra khá nhiều loại máy làm đá gia đình, thiết kế nhỏ gọn, nhiều kiểu dáng bắt mắt. Tuy nhiên, đièu này lại gây khó khăn cho người mua trong việc lựa chọn. Dưới đây là một số lưu ý khi mua sản phẩm mọi người cần lưu ý.

Trước tiên là biết được công suất máy làm đá viên mình cần. Sau đó, nên lựa chọn sản phẩm có công suất lớn hơn so với công suất cần (trên lý thuyết) để làm nhanh quá trình làm đá.Khi mua, nên chọn sản phẩm máy làm đá viên có cơ sở uy tín, chế độ bảo hành máy.

Máy làm đá được nhiều người chọn mua mỗi khi hè đến

Máy làm đá được nhiều người chọn mua mỗi khi hè đến

Việc vệ sinh máy sạch sẽ cần được thực hiện nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, có đá sạch cho gia đình sử dụng. Vì thế, nên mua máy dễ tháo lắp, cọ rửa khay đựng đá, bình chứa nước.

Có thể thử làm đá để kiểm tra đá viên tinh khiết có kích thước và độ “già” phù hợp hay chưa, tránh mua máy kém chất lượng, đá nhỏ vì thế rất nhanh tan. Chú ý đến kích thước của máy làm đá viên phù hợp với diện tích sử dụng, thuận tiện cho việc di chuyển, sắp đặt. Đồng thời nên chọn những sản phẩm của nhãn hàng có uy tín và chất lượng. 

Ngoài ra, để tránh hiện tượng đá viên có màu đục, không trong suốt, hoặc có mùi hôi khó chịu, cần đảm bảo nước cung cấp sạch, ngăn chứa nước của máy được diệt khuẩn, cọ rửa thuận lợi. Chúc mọi người mua được sản phẩm đúng tiêu chuẩn. 

Lê Liên (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang