Miu Lê: 'Mẹ là người chọn bạn trai cho tôi'

author 11:26 19/06/2016

Nữ ca sĩ Miu Lê cho biết ý kiến của người thân có vai trò quyết định trong việc cô tiến tới một mối quan hệ tình cảm.

- Sự nghiệp ca hát của chị có vẻ bị lu mờ so với diễn xuất, chị lý giải thế nào?

Đối với tôi được làm nghệ thuật là hạnh phúc cho nên khía cạnh nào của tôi nổi bật, tôi đều yêu mến và trân trọng. Có lẽ tôi có duyên với điện ảnh hơn ca hát. Và tôi đang cố gắng từng ngày để trở thành một nghệ sĩ đa năng. Tôi luôn mong khán giả đón nhận một Miu Lê lao động nghệ thuật chân chính và nghiêm túc, chứ không phải là ca sĩ hay diễn viên Miu Lê. Dấu ấn sự nghiệp mà tôi có được đến thời điểm này là vai diễn thành công trong phim Em là bà nội của anh.

 

Ca sĩ, diễn viên Miu Lê.

- Giữa sự nghiệp và chuyện tình cảm, chị hiện ưu ái bên nào hơn?

Hiện tôi không quan tâm đến những lời ngỏ ý hẹn hò. Như vậy tốt hơn bởi tôi có nhiều thời gian tập trung vào sự nghiệp. Một tháng 30 ngày tôi đều bận rộn quay phim, tập hát nên không còn bận tâm đến tình cảm. Tôi thấy mình vẫn ổn, đang cố gắng lao động nghệ thuật chăm chỉ để có cuộc sống như mình mong ước. 

 Tình yêu chiếm vị trí thế nào trong cuộc sống của chị?

Với tôi, gia đình là quan trọng nhất rồi mới đến sự nghiệp, tình yêu. Bất kể quen ai, tôi đều hỏi ý kiến người thân, đặc biệt là mẹ. Tôi thường dẫn người ấy về nhà giới thiệu với mọi người. Mẹ sẽ cho tôi lời khuyên người đó có thích hợp với tôi không và phân tích cho tôi thấy chuyện tương lai. Có thể nói mẹ là người chọn bạn trai cho tôi. Đôi lúc tôi cũng phản đối ý kiến của bà vì muốn yêu theo cảm xúc. Đến khi chia tay, tôi mới thấy lời khuyên của người lớn luôn đúng và tốt cho mình. 

- Khi yêu, chị là cô gái thế nào?

Tôi không may mắn trong đường tình duyên cho lắm. Có lẽ vì tính tôi điên điên nên khó có chàng trai nào đeo đuổi. Tôi không hoàn hảo nhưng lại đòi hỏi nhiều từ người đàn ông của mình. Ai xác định yêu tôi phải chấp nhận sự bất thường của tôi như giận hờn không lý do, tâm trạng lúc nắng lúc mưa hay tỏ vẻ khó chịu.

Tôi thích sự lãng mạn. Tôi cần ở người đàn ông một sự thông cảm, chia sẻ và chịu đựng "tính khùng" của mình. 

Vấn đề kinh tế của người đàn ông đóng vai trò thế nào trong việc tiếp cận chị?

Tôi sống thực tế và tự lập nên kinh tế của người đàn ông không liên quan đến tôi. Tôi còn trẻ và tự tin kiếm được chút tiền lo cho cuộc sống của mình. Tôi có thể thoải mái mua sắm những gì mình muốn.

Tôi nghĩ đàn ông khi xác định đến với một phụ nữ thì bản thân họ đã chuẩn bị sẵn việc che chở cuộc sống cho nửa còn lại rồi. Nhưng tôi không bao giờ để chuyện tiền bạc chi phối mình. 

Theo VNE

Rolls-Royce có thể sẽ là 'xe tự lái' trong tương laiNhiều vị chủ nhân của những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce không tự lái xe, mà có tài xế riêng...
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang